Apple xác nhận sử dụng cảm biến Sony trên iPhone

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
853
Được thích
65
748 #1

Apple nổi tiếng với việc luôn giữ kín các nhà cung ứng và nhiều thông số kỹ thuật của sản phẩm, do đó chuyến thăm của Tim Cook tới cơ sở sản xuất cảm biết CMOS của Sony đã hé lộ nhiều chuyện.

Các nhà phân tích và người dùng từ lâu đã nghi rằng camera của iPhone sử dụng cảm biến từ Sony. Tim Cook cuối cùng thừa nhận Apple đã hợp tác với Sony trong hơn một thập kỷ. Vị CEO Apple đã đăng một bức ảnh CEO Sony, Kenichiro Yoshida, đang cho ông xem một cơ sở của Sony.

Apple cũng không lên tiếng nhiều về các nhà cung cấp pin, chip và màn hình của mình, nhưng các nhà phân tích chuỗi cung ứng đã tiết lộ rằng Corning đang sản xuất các tấm kính mặt trước và mặt sau của Apple trong khi Samsung và LG đang cung cấp phần lớn các tấm nền OLED. Tất nhiên, chip đến từ nhà máy của TSMC.

Tuy nhiên, thỏa thuận Sony-Apple về camera phần lớn vẫn chưa được xác nhận và có vẻ như cũng sẽ không kết thúc sớm. Theo vài nguồn tin, Sony đang nghiên cứu một cảm biến mới sử dụng công nghệ bán dẫn, cho nhiều ánh sáng hơn và giảm khả năng phơi sáng thiếu hoặc thừa, cảm biến đó sẽ đến với iPhone tương lai.

Tham khảo: GSMArena

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom