Apple xác nhận vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến người dùng Mac, iPad, iPhone

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,730
Được thích
479
1104 #1

Như TECHRUM đã đưa tin trước đó, ứng dụng Mail trên iOS gặp lỗi nghiêm trọng khiến cho các hackers có thể tấn công bất kỳ lúc nào. Mới đây, Apple lại vừa xác nhận thêm lỗi mới trên các thiết bị Mac, iPad, iPhone.

Hiện tại, mọi iPhone chạy iOS 13.4.1 đều có thể bị sập, thường là bị khóa hoàn toàn thiết bị và thậm chí buộc khôi phục qua chế độ DFU nếu nhận được thông báo chứa các ký tự bằng ngôn ngữ Sindhi và TECHRUM đã đưa tin hôm 24/4 vừa qua.

Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu sự cố trên một iPhone khác chỉ bằng cách gửi một sự kết hợp cụ thể của các ký tự này đến ứng dụng Tin nhắn (Messages) hoặc Thư (Mail). Các thiết bị như iPad, Mac và thậm chí cả Apple Watch cũng có thể bị ảnh hưởng.


Tin vui là Apple đang nhanh chóng để khắc phục thiệt hại. Tài khoản Apple Support của Apple trên Twitter đã hoạt động với tốc độ tối đa để giúp người dùng.

Hảy sử dụng mẹo sau: tắt thông báo của Thư (Mail) và Tin nhắn (Messages), sự cố bắt nguồn từ thông báo chứ không phải là tin nhắn) và Apple cũng đã làm việc chăm chỉ vì có thể xác nhận rằng bản iOS beta mới nhất là iOS 13.4.5 đã sửa nó.

Nếu mọi việc diễn ra thuận lợi, Apple sẽ phát hành bản cập nhật khẩn cấp iOS 13.4.5 hoặc iOS 13.4.2 trong tuần này và nó cũng sẽ chứa bản vá cho lỗ hổng cho ứng dụng Mail đang tồn tại này.

Xem thêm:


Theo Forbes.​
 

juha8x

Active Member
Tham gia
29/11/18
Bài viết
189
Được thích
68
#2
Khi nào tinhte đưa tin tôi mới tin vụ này nhá. =))=))=))=))=))=))=))=))
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom