Apple xem xét ra mắt mẫu iPhone giá cao hơn cả Pro và Pro Max

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
999
Được thích
69
308 #1

Theo tay bút Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã thảo luận nội bộ về việc bán một phiên bản iPhone cao cấp nhất, hơn cả các mẫu Pro và Pro Max vào năm 2024. Dựa trên khung thời gian này, thiết bị sẽ là một phần của dòng iPhone 16 trở lên.

Trong ấn bản tháng 9 năm 2022 của bản tin “Power on" hàng tuần của mình, Gurman cho biết có "tiềm năng" về một chiếc iPhone 15 Ultra để thay thế iPhone 15 Pro Max trong năm nay. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, ông gợi ý rằng thay vào đó, Apple có thể phát hành Ultra dưới dạng mẫu cao cấp nhất, giá cao hơn, sớm nhất vào năm tới.

"Nhưng thay vì đổi tên Pro Max thành 'Ultra', Apple có thể thêm một chiếc iPhone thậm chí còn cao cấp hơn cả hai mẫu Pro," Gurman nói. "Trong nội bộ, công ty đã thảo luận về việc đó - có khả năng là kịp thời cho việc phát hành iPhone vào năm 2024."

Không rõ model cao cấp mới sẽ khác với Pro và Pro Max như thế nào, nhưng Gurman suy đoán rằng thiết bị có thể có các cải tiến bổ sung về camera, chip nhanh hơn, màn hình lớn hơn và có lẽ là thiết kế không cổng, không có Lightning hoặc USB-C. Ông cho biết thiết bị này sẽ "đắt hơn" so với iPhone 14 Pro Max, có giá khởi điểm 1.099 USD.

Tham khảo: Apple Insiders

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom