Apple yêu cầu các nhà cung cấp sản xuất 90 triệu chiếc "iPhone 13" vào cuối năm 2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,333
Được thích
15,668
1229 #1

Theo một báo cáo từ trang tin tức hàng đầu Bloomberg, Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp của mình tăng tốc độ sản xuất iPhone thế hệ tiếp theo, công ty dự kiện sẽ xuất xưởng hơn 90 triệu chiếc "iPhone 13" vào cuối năm nay.

Dựa trên các thông tin rò rỉ từ nguồn đáng tin cậy, Apple thường đặt hàng khoảng 75 triệu chiếc iPhone mới cho thời điểm ra mắt, kéo dài từ tháng 9 đến tháng 10 cuối năm. Tuy nhiên, năm nay công ty sẽ thay đổi chiến lược đồng thời muốn tăng sản lượng lên 20%.

Lý do chính cho việc đặt hàng nhiều iPhone hơn mọi năm là do công ty tin tưởng rằng sản phẩm mới sẽ có doanh số bán hàng mạnh hơn khi việc tiêm chủng COVID-19 được triển khai rộng trên khắp thế giới. Đây cũng sẽ là phiên bản iPhone thế hệ thứ hai hỗ trợ mạng 5G, có thể thúc đẩy nhiều người dùng nâng cấp hơn.


(hình minh họa)

Tờ Bloomberg trước đó cũng đã tiết lộ nhiều chi tiết về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo, đồng thời cũng dự đoán rằng những thay đổi đối với các mẫu năm nay sẽ "gia tăng" hơn so với iPhone 12 vốn đã được công bố với thiết kế cạnh phẳng.

iPhone 13 hay iPhone 12S vẫn có kích thước tương tự mẫu iPhone hiện tại, từ 5.4 inch đến 6.7 inch, có tên mã lần lượt là D16, D17, D63 và D64. Công ty dự kiến sẽ giữ hai mẫu đầu vào và hai mẫu cao cấp hơn được gọi là dòng "Pro".

Báo cáo chứng thực rằng ít nhất một trong số các iPhone mới sẽ trang bị màn hình LTPO, có khả năng cung cấp tần số quét cao hơn. Các tin đồn cho thấy lần đầu tiên iPhone 13 Pro sẽ sở hữu màn hình 120Hz giống như iPad Pro. Mặc dù thiết kế bên ngoài sẽ vẫn giữ nguyên nhưng có thể Apple sẽ cung cấp một camera TrueDepth nhỏ hơn để giảm kích thước của "Tai thỏ".

iPhone thế hệ tiếp theo cũng được nâng cấp về camera, bao gồm cải tiến khả năng zoom quang học và quay video mới. Hệ thống chip (SoC) giữa nguyên với sáu lõi như A14 Bionic nhưng đạt hiệu suất cao hơn. Bloomberg cho rằng Apple đã thử nghiệm các phiên bản iPhone không có tai thỏ và Touch ID dưới màn hình, nhưng các tính năng này không được mong chờ trong năm 2021.

TECHRUM.VN / THAM KHẢO: 9TO5MAC

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom