"Armored War God Mokey King" bộ phim viễn tưởng mới của Trung Quốc được "lấy cảm hứng" từ Iron Man

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
3069 #1


Từ trước đến nay, Trung Quốc luôn có những sản phẩm khiến người khác phải bật cười và ngán ngẩm vì chúng được "lấy cảm hứng" từ những sản phẩm nổi tiếng trên thế giới. Mới đây, một bộ phim viễn tưởng mới của Trung Quốc lại có những hình ảnh rất giống với series siêu anh hùng Iron Man.

Bộ phim có tên là "Armored War God Mokey King" được chiếu độc quyền trên một nền tảng video độc quyền tại Trung Quốc. Sẽ không có điều gì đáng nói khi những chi tiết hình ảnh trong phim rất giống với phim siêu anh hùng Iron Man của Marvel. Không chỉ dừng lại ở đó, khung cảnh trong poster cũng rất giống với hình tượng của Asgard - hành tinh của Thor.


Đội ngũ làm phim đã cho biết rằng, những bộ giáp trong phim đã được họ lấy cảm hứng từ những series phim nổi tiếng như Iron Man, Gundam và Transformer... Họ cho biết: "Chúng tôi đã thiết kế những bộ giáp siêu anh hùng thuộc về Trung Quốc, dù khó khăn đến đâu chúng tôi cũng sẽ giới thiệu những bộ giáp của người Trung Quốc trình diễn với thế giới"


Xem thêm:

Theo 9gag
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
31/10/18
Bài viết
55
Được thích
51
#7
Mặc kệ nó copy hay không, thế giới phẳng thì không thể tránh khỏi. Thành công chính là đúng, thất bại lại copy cái khác.
Riêng mình thì rất muốn đái 1 bãi vô cái film này.
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
449
Được thích
157
#8
Đúng là bọn khỉ... Đến cả phim công nghệ cao cũng lấy khỉ ra làm nhân vân chính (phải chăng là cứ đè họ Tôn ra lấy lãi mãi mà ko còn gì để copy thêm ?)
 
Top Bottom