ASG đơn vị với nhiều thế mạnh trong thiết kế cảnh quan

Tham gia
19/9/20
Bài viết
333
Được thích
0
13 #1
Có thể thấy hiện nay, nhu cầu thiết kế cảnh quan, trang trí lễ hội hay thiết kế đường hoa… của nhiều khách hàng sẽ ngày càng phát triển và được phổ biến rộng rãi hơn. Và nếu bạn đang có nhu cầu cần đơn vị thiết kế cảnh quan đảm bảo chất lượng cũng như độ uy tín, lâu năm trong nghề. Hãy đến với công ty thiết kế cảnh quan uy tín AGS.

ASG đáp ứng đủ tiêu chí của một công ty thiết kế cảnh quan uy tín
Thiết kế cảnh quan, trang trí lễ hội, thiết kế đường hoa …đều là những thiết kế xây dựng không gian sống cho con người. Những tác phẩm làm ra phải bảo đảm sự hài hòa giữ môi trường sống của con người và thiên nhiên, có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt nhất.ASG đơn vị với nhiều thế mạnh trong thiết kế cảnh quan
Đơn vị sở hữu các kiến trúc sư hàng đầu, được đào tạo bài bản tại các trường kiến trúc hàng đầu thế giới, các chuyên gia truyền thông, mỹ thuật… Sự đoàn kết tạo nên sự vững mạnh của công ty và nâng cao giá trị trong từng thiết kế thực hiện.
Luôn là đơn vị đón đầu, đi trước các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới kết hợp với ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến vào trong từng thiết kế. Mang đến những trải nghiệm mới chưa từng có đơn vị thiết kế cảnh quan nào khách làm được.
ASG là đơn vị có dịch vụ đa dạng
ASG cung cấp đa dạng nhiều hạng mục thực hiện khác nhau tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hạng mục sao cho phù hợp với không gian và chi phí của mình.
ASG là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm
ASG được thành lập vào năm 2009, với hơn 12 năm kinh nghiệm tự hào mang đến những công trình thiết kế cảnh quan, trang trí lễ hội, thiết kế đường hoa… là những siêu phẩm, tuyệt tác với tính nghệ thuật cao.
Đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc tài năng
Đội ngũ lâu năm kết hợp với đội ngũ trẻ đã trải qua những khóa đào tạo bài bản về thiết kế cảnh quan mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi công trình. Kiến trúc sư lâu năm mang theo kinh nghiệm đầy mình kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư trẻ có tư duy kiến trúc hiện đại sẽ tạo ra những tác phẩm hoàn hảo xuất sắc nhất.
Đơn vị có quy trình làm việc khoa học
ASG có quy trình làm việc, tư vấn khách hàng góp phần nhanh chóng, chuyên nghiệp từ bước đầu tiên tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng, đo đạc không gian thiết kế cảnh quan và báo giá thiết kế, chốt phương án báo giá tới khách hàng, thiết kế cảnh quan sân vườn trên bản vẽ 3D, cho tới bước cuối cùng là bóc tách chi tiết để báo giá.
Đơn vị có chi phí cạnh tranh nhất
ASG là đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp. Do đó, sẽ hỗ trợ khách hàng báo giá chi tiết, minh bạch nhất, đảm bảo quyền lợi, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
AGS LANDSCAPE

Văn phòng Phía Bắc: Tầng 5, số 14 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: (+84) 988118811 | (024) 6296.8888
Email: [email protected] | [email protected]
Website: Agsevent.vn
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom