Ashampoo đang tặng miễn phí bản full 9 phần mềm PC nhân dịp 'Summer Of Free Software'

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,571
Được thích
15,907
5349 #1

Summer Of Free Software là chương trình tặng miễn phí phần mềm PC do hãng Ashampoo Software thực hiện. Trong sự kiện lần này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 9 công cụ hữu ích với phiên bản đầy đủ tính năng, bao gồm Burning Studio, WinOptimizer hay Backup Tool. Tổng giá trị của gói quà tặng lên tới hàng trăm USD, do đó hãy nhanh tay tải ngay trước khi thời gian diễn ra ưu đãi này kết thúc nhé.

Các phần mềm nằm trong gói quà tặng bao gồm: Ashampoo PDF; Ashampoo Burning Studio; Ashampoo WinOptimizer; Ashampoo WinOptimizer; Ashampoo UnInstaller; Ashampoo ZIP; Ashampoo Audio Recorder; Ashampoo Backup 2021; Ashampoo Music Studio 2020 và Ashampoo Photo Optimizer 2020. Thông tin chi tiết về các ứng dụng này các bạn xem qua danh sách phía dưới.

Ashampoo PDF

Ashampoo PDF là trình tạo và xem file văn bản nhanh, tương thích với tất cả các loại tệp PDF hiện nay. Nó đi kèm với một tùy chọn máy in ảo cho phép bạn tạo các tệp PDF cho bất kỳ loại máy in nào. Bạn cùng có thể sử dụng công cụ này để in tài liệu, ví dụ như hướng dẫn sử dụng, hay những bảo sao nội dung muốn lưu trữ. Ưu điểm của Ashampoo PDF nằm ở chỗ quy trình nén khác nhau giúp nâng cao khả năng tiết kiêm không gian lưu trữ, đồng thời dễ dàng xem chúng trên thiết bị di động như smartphone Android, iOS, tablet v.v...


Tải về: Ashampoo® PDF Free (Free Full Version) | Windows 10, 8, 7

Ashampoo Burning Studio

Ashampoo Burning Studio là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc ghi đĩa với tốc độ sao lưu cũng như ghi đĩa DVD, Blu-ray mạnh mẽ, tốc độ siêu nhanh và hiệu quả cao. Bên cạnh việc ghi đĩa, Ashampoo Burning Studio còn cho phép bạn trích xuất các âm thanh từ nhà các đĩa video ra các định dạng âm thanh phổ biến nhất hiện nay như MP3, WAV v.v...


Tải về: Ashampoo® Burning Studio FREE (Free Full Version) | Windows 10, 8, 7

Ashampoo WinOptimizer

Ashampoo WinOptimizer là công cụ hỗ trợ dọn dẹp, tinh chỉnh cũng như tối ưu hóa hệ thống toàn diện nhất dành cho máy tính của bạn. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng thực hiện các tác vụ hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cung cấp cho người dùng thông tin về tình trạng sức khỏe của hệ thống, tìm và xóa bỏ file trùng lặp, các shortcut không hợp lệ, quản lý dữ liệu bản sao lưu Registry v.v... và giúp bạn bảo vệ các thông tin và dữ liệu cá nhân, thay đổi các thiết lập hệ thống để cho máy tính hoạt động ổn định nhất.


Tải về: Ashampoo® WinOptimizer FREE (Free Full Version) | Windows 10, 8, 7

Ashampoo UnInstaller

Ashampoo Uninstaller là công cụ hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm tận gốc dành cho máy tính Windows, sở hữu giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng và các thuật toán làm việc cực kỳ hiệu quả. Một trong những ưu điểm của công cụ này đến từ tính năng quét theo thời gian thực, giúp người dùng giám sát và ghi lại những thay đổi trong hệ thống, cho phép gỡ bỏ các chương trình không mong muốn một cách chính xác nhất. Ngoài ra, còn đi kèm với nhiều chức năng hữu ích khác như loại bỏ tận gốc phần mềm, làm sạch hệ thống, duy trì hiệu suất cao, loại bỏ các mục registry không cần thiết, dọn dẹp ổ đĩa v.v...

Tính năng, đặc điểm của phần mềm:
  • Xóa bỏ cùng lúc nhiều phần mềm mà không cần mất quá nhiều thao tác.
  • Cho phép người dùng nhanh chóng xóa phần mềm bằng cách kéo - thả vào ứng dụng.
  • Phục hồi những ứng dụng đã xóa.
  • Bạn có thể cấu hình quá trình theo dõi việc xóa bỏ để nhận dạng những trình cài đặt khác setup.exe hay install.exe.
  • Quản lý những ứng dụng đã cài đặt trên máy tính Windows.
  • Dọn dẹp Menu Start...

Tải về: Ashampoo® UnInstaller FREE (Free Full Version) | Windows 10, 8, 7

Ashampoo ZIP

Gần như tất cả người dùng máy tính đều sử dụng các loại tệp lưu trữ ở các định dạng khác nhau, ví dụ như ZIP khá là phổ biến. Phần lớn tệp nén này giúp chúng ta tiết kiệm bộ nhớ, dễ dàng lưu trữ hay chia sẻ qua các hình thức khác nhau. Chính vì vậy, một công cụ hỗ trợ với tính năng chuyên biệt cho việc nén hoặc giải nén như Ashampoo ZIP là cực kỳ cần thiết và đặc biệt là nó đang được miễn phí bản full nhé.


Tải về: Ashampoo® ZIP FREE (Free Full Version) | Windows 10, 8, 7

Ashampoo Audio Recorder

Ashampoo Audio Recorder là trình ghi âm

nâng cao dành cho PC, có thể thu được âm thanh hệ thống, micro hay card âm thanh (loopback) của bạn. Tạo bản ghi nhớ thoại hoặc sử dụng tính năng lặp để ghi lại mọi thứ bạn nghe được, cho dù là âm thanh từ trình duyệt hay bất kỳ nguồn âm thanh nào khác. Chỉ cần chọn nguồn, nhấp và Ghi là xong, rất đơn giản và dễ dùng. Hiện tại, công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng như MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, OPUS và APE. Tốc độ lấy mẫu lên đến 48kHz chất lượng cao, lựa chọn qua tuyệt vời để ghi các luồng podcast hay thu âm bài hát.


Tải về: Ashampoo® Audio Recorder Free (Free Full Version) | Windows 10, 8, 7

Ashampoo Backup 2021

Ashampoo Backup 2021 là một phần mềm khá hữu ích dành cho PC Windows, có thể giúp bạn lưu trữ dữ liệu trong máy tính lên các máy chủ đám mây, từ đó giảm thiểu được nhiều rủi ro mất mát dữ liệu khi sử dụng thiết bị.


Tải về: Ashampoo® Backup 2021 (Free Full Version) | Windows 10, 8, 7

Ashampoo Music Studio 2020

Ashampoo Music Studio 2020 là phần mềm hỗ trợ người dùng biên tập âm thanh trên máy tính, cho phép thực hiện một số thao tác như ghi âm, trích xuất âm thanh, tọa nhạc chuông, biên tập âm thanh điện tử v.v.... Ngoài ra, còn trang bị khá nhiều công cụ hữu ích như điều chỉnh thiết lập âm lượng, độ dài, định dạng bài hát, ghi đĩa với chất lượng tốt nhất v.v...


Tải về: Ashampoo® Music Studio 2020 (Free Full Version) | Windows 10, 8, 7

Ashampoo Photo Optimizer 2020

Ashampoo Photo Optimizer 2020 giúp chỉnh sửa ảnh dễ dàng ngay với cả người mới sử dụng. Sở hữu những bộ lọc màu độc đáo, thời gian render ảnh siêu nhanh giành cho những ai không có thời gian và cần chỉnh sửa ảnh nhanh. Những tính năng này làm chúng ta nhớ đến phần mềm PhotoSpace đình đám chuyên được sử dụng cho dân không chuyên. Bổ sung tính năng chỉnh sửa hàng loạt và việc quản lý sắp xếp theo đúng trình tự hình ảnh công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và với rất nhiều hiệu ứng độc đáo, đẹp mắt sẽ hỗ trợ bạn trang trí cho những bức ảnh sau khi được chỉnh sửa của mình trở nên lung linh hơn.


Tải về: Ashampoo® Photo Optimizer 2020 (Free Full Version) | Windows 10, 8, 7TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom