ASUS âm thầm giới thiệu ZenPad C 7.0

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2603 #1

Trên kênh YouTube chính thức, ASUS đã "âm thầm" giới thiệu chiếc tablet mới của hãng, có tên là ZenPad C 7.0. Đây là chiếc máy tính bảng mới nhất của nhà sản xuất điện tử Đài Loan, sau khi công ty trình làng bộ đôi ZenPad 8.0 và ZenPad S tại triển lãm Computex 2015 diễn ra hồi tháng trước.


Chiếc ZenPad C 7.0 xuất hiện trong đoạn video sẽ có tên mã Z170. Máy có màn hình kích thước 7 inch, sử dụng tấm nền IPS đi kèm công nghệ VisualMaster, hứa hẹn mang đến góc nhìn rộng tới 178 độ cho người dùng.

Video giới thiệu chiếc ASUS ZenPad C 7.0

Model này vẫn có thiết kế tương tự các sản phẩm ZenPad trước đây. Thiết bị có rất mỏng và nhẹ với trọng lượng chỉ 265 g và điểm dày nhất chỉ là 8,4 mm. ZenPad C 7.0 cũng đi kèm một phụ kiện bàn phím rời, tương tự như dòng sản phẩm ZenPad 8.0 và ZenPad S trước đây.


Được biết, ASUS sẽ giới thiệu sản phẩm này với hai tùy chọn khác nhau trên thị trường. Một phiên bản sẽ có camera sau độ phân giải 5 MP cùng công nghệ PixelMaster cho phép chụp đêm tốt hơn đến 400%, hoặc một lựa chọn khác với camera sau độ phân giải thấp hơn, chỉ 2 MP. Cả hai model đều sẽ có camera trước độ phân giải 0.3 MP, hỗ trợ khả năng "selfie" góc rộng 140 độ.

Chiếc tablet mới của ASUS sẽ chạy giao diện ZenUI mới nhất của hãng, đi kèm những tính năng thông minh như nhấn hai lần vào màn hình để mở máy, vẽ các kí hiệu chữ cái để khởi động nhanh ứng dụng hay chế độ khách, chế độ dành cho trẻ em,...


Phụ kiện TriCover đi kèm theo máy.

ZenPad C 7.0 cũng sẽ hỗ trợ 2 SIM, bao gồm 1 SIM cho đàm thoại và 1 SIM để người dùng sử dụng cho các kết nối 3G. Máy sẽ được bán ra với 4 màu sắc cơ bản là trắng, đen, vàng và đỏ. Hiện tại vẫn chưa rõ giá bán và thời điểm lên kệ của chiếc tablet này. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về ZenPad C 7.0:
Theo: GSMArena.com
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom