ASUS đang phát triển thế hệ ZenWatch mới với pin lên tới 7 ngày

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
1619 #1

Theo phát biểu của chủ tịch ASUS Jonney Shih thì hãng điện tử Đài Loan đang có kế hoạch phát triển thế hệ ZenWatch tiếp theo với nhiều sự cải tiến trong đó hứa hẹn thời lượng pin sẽ lên 7 ngày liên tục.


Ông Jonney Shih- chủ tịch ASUS​

Vị chủ tịch ASUS đưa ra phát biểu này trong buổi tiệc tất niên của công ty. Ông cho biết thêm rằng để tăng thời lượng pin của smartwatch cần phải có một sự "đơn giản hóa" chip xử lý và cả hệ điều hành của thiết bị này.

Hiện nay, khá nhiều đồng hồ thông minh sử dụng chip xử lí Snapdragon 400 - vốn được dành cho các smartphone tầm trung và vẫn chưa được tối ưu cho thiết bị đeo. Tuy nhiên, các nhà sản xuất chip xử lí như Qualcomm và MediaTek đều đã có kế hoạch phát triển chip riêng dành cho các thiết bị này.


Android Wear vẫn còn "đóng" rất kín​

Ngoài chip xử lí ra, vấn đề "đơn giản hóa" hệ điều hành như ông Shih phát biểu vẫn còn bỏ ngỏ khi Google vẫn còn hạn chế tối đa việc chỉnh sửa HDH Android Wear cho các thiết bị đeo tay. Vì thế, khả năng ASUS sẽ phải dùng một HDH riêng của mình nhằm cải thiện vấn đề pin- tuy đây không phải là một lựa chọn sáng suốt.

ASUS sẽ ra mắt phiên bản ZenWatch mới vào quý 3 năm nay nên rất có thể chúng ta sẽ thấy một phiên bản thử nghiệm của thiết bị này vào hội nghị MWC vào tháng sau.

Nguồn: GsmArena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom