ASUS phải xin lỗi người dùng vì ROG Phone II hết quá nhanh, không đủ bán trong đợt đầu

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
5160 #1


Sau khi được ra mắt, chiếc ROG Phone II đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng và đạt được doanh số cực tốt tại Trung Quốc. Tuy nhiên điều này cũng gây nên tình trạng "cung không đủ cầu" và khiến Asus mới đây phải chính thức xin lỗi những khách hàng đặt trước thiết bị này.

Được biết trong đợt đầu bán ra, với các chính sách chiết khấu về giá, Asus đã bán được 10.000 chiếc ROG Phone II chỉ trong 73 giây tại Trung Quốc. Thêm vào đó ở thời điểm hiện tại, số lượng người dùng đặt hàng trước ROG Phone II đã lên đến 2.5 triệu.Để trấn an người dùng, mới đây ASUS đã gửi thư xin lỗi đến những người dùng chưa nhận được máy trong đợt đầu tiên và cho biết, hãng sẽ cố gắng hết sức để có thể giao máy trong thời gian sớm nhất.

Được biết, những đợt bán ra tiếp theo của ROG Phone II sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 8, ngày 7 tháng 8 và ngày 12 tháng 8. Được biết, phiên đặt hàng trước cho ROG Phone II (phiên bản Tencent Games) trên JD.com đã được mở vào lúc nửa đêm ngày 24 tháng 7 năm 2019. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, đơn đặt hàng trước đã vượt quá hai triệu. Đồng thời,thiết bị cũng thiết lập một kỷ lục mới về số lượng đặt hàng trước gaming phone trên JD.com.Công Minh/ Theo: Android Authority
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom