ASUS Republic of Gamers công bố giải đấu ROG Phone 7 - Vietnam Championship 2023 tựa game Genshin Impact

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,050
Được thích
807
524 #1

ASUS Republic of Gamers (ROG) hôm nay công bố giải đấu ROG Phone 7 - Vietnam Championship 2023 tựa game Genshin Impact. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, giải đấu này không chỉ là một cơ hội để các game thủ tài năng thể hiện kỹ năng của mình, mà còn là sân chơi cho cộng đồng game thủ Việt Nam để giao lưu và kết nối với nhau.


Thể thức thi đấu của giải đấu sẽ bao gồm phần thi đồng đội và phần thi cá nhân. Trong phần thi đồng đội, các game thủ sẽ lập đội 4 người để tiêu diệt các quái vật trên lục địa Teyvat. Trong phần thi cá nhân, các game thủ sẽ sử dụng đội hình cấm và chọn vượt tầng 12 la hoàn thâm cảnh. Đây là một thử thách thực sự để các game thủ thể hiện kỹ năng và sự thông minh của mình.


Các nhà lữ hành có thể đăng ký tham gia giải đấu từ hôm nay đến hết ngày 4 tháng 5 năm 2023. Ngày chung kết quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 05 năm 2023 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trong thời gian sự kiện chung kết giải đấu, sẽ có gian hàng bày bán đồ lưu niệm giới hạn Genshin Impact.


Ngoài ra, nếu bạn là một người yêu thích bộ môn cosplay, bạn cũng có thể đăng ký để diễu hành cosplay nhân vật trong Genshin Impact tại sự kiện.


Hãy theo dõi trang chủ của giải đấu để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia ngay hôm nay tại https://vn.rog.gg/ROG-Phone-7-Vietnam-Championship

Xem thêm:
 
Top Bottom