ASUS sẽ dừng sản xuất máy tính bảng ZenPad?

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2445 #1


Hiện tại, sự phát triển của những thiết bị smartphone có màn hình lớn đã ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường máy tính bảng. Điều này được thể hiện khi doanh số của các thiết bị tablet Android ngày càng sụt giảm và nhiều nhà sản xuất đã từ bỏ thị trường này, Asus cũng không phải là một ngoại lệ.

Cụ thể, theo các thông tin đến từ Eprice, Asus đã thông báo với các kênh phân phối và cho biết, hãng sẽ không ra mắt thêm bất kỳ một chiếc tablet nào nữa trong tương lai. Hiện tại, việc sản xuất các model máy tính bảng hiện có đã được dừng lại. Ngoài ra, mẫu máy tính bảng cuối cùng của hãng là ZenPad 8.0 Z380KL đã hết hàng tại một số khu vực.

Được biết, sau khi ra khỏi thị trường máy tính bảng, Asus sẽ tập trung nhiều hơn vào hai dòng smartphone là ZenFone và ROGPhone. Đây được cho là một quyết định đúng đắn khi nhu cầu với máy tính bảng đang bị suy giảm trong nhiều năm bởi các model smartphone màn hình lớn.

Hiện tại, một số trang tin công nghệ đã liên hệ với Asus để xác nhận thông tin trên nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.Công Minh/ Theo: XDA
 
Last edited by a moderator:

kdg

New Member
Tham gia
23/4/19
Bài viết
12
Được thích
0
#2
Vốn dĩ Asus nên bỏ sản xuất tablet từ lâu rồi :v
 

luwphong

Well-Known Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
817
Được thích
258
#3
Mảnh đất tablet chỉ dành riêng cho thị trường ios thôi =))
 

Heogold

Well-Known Member
Tham gia
19/10/16
Bài viết
1,137
Được thích
546
#4
Bỏ là đúng.. Tab hầu như người ta thích ipad hơn
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom