ASUS ZenFone 3 sẽ được trang bị cảm biến vân tay?

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2809 #1
Theo nguồn tin rò rỉ từ các nhà cung ứng có trụ sở tại Đài Loan và Trung Quốc, model tiếp theo thuộc dòng ZenFone của ASUS hay còn gọi là ZenFone 3 nhiều khả năng sẽ được trang bị cảm biến vân tay, thứ vốn đang trở thành xu hướng trên thị trường smartphone hiện nay.


Trước đó, ASUS đã gửi thư mời đến giới truyền thông, công bố về một sự kiện mới của hãng được tổ chức trong thềm triển lãm CES 2016 diễn ra vào tháng 1 tới tại thành phố Las Vegas (Mỹ). Năm ngoái, cũng trong khoảng thời gian này, nhà sản xuất điện tử Đài Loan đã trình làng ZenFone 2, chiếc smartphone trang bị cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ, trong khi lại sở hữu giá bán hấp dẫn.

Với ZenFone 2, ASUS đã thật sự thành công trong năm nay khi doanh số của hãng tại khu vực Đông Nam Á, Brazil, Nga và Đài Loan là khá tốt. Dự kiến, nhà sản xuất điện tử Đài Loan sẽ xuất xưởng được 20 triệu đơn vị sản phẩm tính đến hết năm 2015 và công ty kỳ vọng con số này trong năm 2016 sẽ tăng lên thành 30 triệu đơn vị.

Bên cạnh cảm biến vân tay, ZenFone 3 dự kiến sẽ được trang bị cổng USB Type-C, thay thế cho chuẩn microUSB truyền thống. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

 
Top Bottom