Asus Zenfone 4 Max Pro bán ở Việt Nam sẽ có camera kép 16MP, chip Snapdragon và thiết kế kim loại

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
6476 #1
ZenFone 4 Max Pro là một trong hoàn loạt thiết bị thuộc dòng ZenFone 4-Series sẽ được Asus trình làng vào ngày 17/8 tới tại Đài Loan. Đây cũng thiết bị đầu tiên của dòng này được bán tại thị trường Việt Nam vào khoảng trung tuần tháng 9.

Theo Asus, tất cả các sản phẩm thuộc dòng ZenFone 4-Series đều có đặc điểm chung là trang bị hệ thống camera kép mặt sau. Tuy nhiên tuỳ vào mỗi biến thể sẽ có thêm những tính năng đặc biệt khác. Cụ thể, ZenFone 4 Max Pro sẽ nối tiếp thành công của ZenFone 3 Max khi đánh mạnh vào dung lượng pin khủng lên đến 5.000 mAh


Ngoài ra, máy còn sở hữu hệ thống camera kép mặt sau gồm một camera 16 MP khẩu độ f/2.0 và một camera 5MP với góc chụp rộng tới 120 độ, camera selfie sẽ có độ phân giải 16MP khẩu f/2.0 tích hợp đèn Flash-LED trợ sáng. Trong khi đó, sức mạnh xử lý của ZenFone 4 Max Pro được cung cấp bởi con chip Snapdragon 430, RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32GB.


ZenFone 4 Max Pro bán ở Việt nam sẽ bao gồm hai biển thể màn hình kích thước 5.2 -inch (ZenFone 4 Max) và 5.5 inch, nhưng đều có chung độ phân giải Full-HD, thiết kế kim loại, cảm biến vân tay một chạm và cài sẵn hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat. Hiện tại hãng chưa công bố mức giá bán của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Theo các bạn, với những tính năng như vậy, ZenFone 4 Max/ Max Pro sẽ có mức giá khoảng bao nhiêu?

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom