ATBOX G4 (CORE I7-10510U/RAM 16GB/SSD 1TB/WIFI-3G) TRONG TỰ ĐỘNG HOÁ CÔNG NGHIỆP

hannvu

Member
Tham gia
11/12/20
Bài viết
30
Được thích
0
148 #1
Máy tính công nghiệp đang trở thành xu thế trong thị trường tự động hóa công nghiệp. Các quy trình sản xuất hiện đại đòi hỏi phải cải thiện sức mạnh tính toán trong không gian làm việc hạn chế. Các nhà máy thông minh hiện đại đòi hỏi nhiều thiết bị ngoại vi hơn đồng thời yêu cầu xử lý nhanh hơn cho thị giác máy và các ứng dụng học sâu.
Đặc điểm nổi bật của ATBOX G4

Làm máy chủ công nghiệp:
ATBOX G4-10510U là dòng máy chủ công nghiệp (server công nghiệp) cấu hình cao, hiệu năng, thiết kế vỏ khung kim loại chắc chắn chuẩn rackmount 4U và 2 khay ổ cứng tháo lắp nóng. Dòng máy chủ công nghiệp ATBOX G4 hỗ trợ Bộ xử lý Core i7 10510U, 8M bộ nhớ đệm, được ứng dụng làm máy chủ điều khiển, giám sát và theo dõi hệ thống nước sạch, nước thải, sản xuất linh kiện, trong ngành tự động hóa...
Độ bền cao, thích nghi với mọi điều kiện môi trường:
Khác với các dòng máy tính văn phòng ở chỗ máy tính ATBOX G4 có thể hoạt động liên tục 24/24h tại môi trường làm việc khắc nghiệt như: ngoài trời, nhiệt độ cao (0-50°C), rung, sốc, bụi bẩn…với thời gian sống trung bình từ 5 năm trở lên.
Kết nối:
  • Có hai loại tùy chọn kết nối chính trong công nghiệp: Kết nối không dây và qua cáp.
  • Kết nối không dây bao gồm: Wifi, 3G/4G, GPS, Bluetooth.
  • Kết nối qua cáp: Các tùy chọn cáp rất nhiều nhưng phổ biến nhất là các đầu nối nguồn, USB, VGA, HDMI, DVI, RS232, RJ45 và Gigabit Ethernet.
> Máy tính ATBOX G4 có đầy đủ các chức năng để thực hiện lưu trữ lượng lớn thông tin, điều khiển- giám sát- quản lý từ xa. Đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của dùng. Chi phí sử dụng máy tính công nghiệp sẽ thấp hơn khi sử dụng các loại máy tính văn phòng thông thường (không cần phải tốn phí bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên).
XU THẾ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA
Những năm nay trở lại đây, các bộ phận của hệ thống tự động hóa như bộ điều khiển và máy tính kiểm soát đã giao tiếp với máy tính và máy chủ trung tâm. Với sự linh hoạt ngày càng cao của tự động hóa, khả năng liên kết này không ngừng phát triển, và sự xâm nhập ngày càng tăng của giao tiếp này đã trở thành một phần của toàn bộ hệ thống tự động hóa.
Nhiều công nghệ chung bao gồm: nền tảng đám mây(Cloud), cảm biến, kết nối, liên lạc giữa các máy và phân tích dữ liệu,…Tuy nhiên, chúng được sử dụng cho các mục đích khác nhau.
Một số mô hình tự động hoá được ATPro triển khai như:
  • Hệ thống giám sát trang trại chăn nuôi
  • Hệ thống giám sát nhiệt độ: kho lạnh, xe lạnh, phòng server,….
  • Hệ thống xử lí nước thải
  • Hệ thống quan trắc môi trường
  • Hệ thống giám sát tòa nhà, trung tâm thương mại,…
Sự ra đời của máy tính công nghiệp mà các công việc liên quan đến lĩnh vực tự động hóa đều diễn ra một cách mượt mà và nhanh chóng. Khi có sự hiện hữu của máy tính công nghiệp, hệ thống tự động hóa sẽ không cần phải phát triển trình điều khiển riêng hoặc lo lắng về chuyển đổi dữ liệu, điều này giúp cho hệ thống hoạt động hết công suất.
Thông tin liên hệ tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG
Địa chỉ: 60 Đường số 1, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
Web: https://atpro.com.vn/
Hotline: 028.3842.5001 - 028.3842.5226
Email:[email protected]
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom