ATBOX G4 CORE I7 MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP NHỎ GỌN-HIỆU SUẤT CAO

hannvu

Member
Tham gia
11/12/20
Bài viết
30
Được thích
0
255 #1
Máy tính công nghiệp dạng nhỏ đang trở thành xu thế trong thị trường tự động hóa công nghiệp. Các quy trình sản xuất hiện đại đòi hỏi phải cải thiện sức mạnh tính toán trong không gian làm việc hạn chế. Các nhà máy thông minh hiện đại đòi hỏi nhiều thiết bị ngoại vi hơn đồng thời yêu cầu xử lý nhanh hơn.
Đặc biệt, ổ cứng thường bị xước hoặc hỏng làm cho việc sử dụng bộ nhớ flash trở thành một lựa chọn lí tưởng. Bên cạnh đó, khả năng chống rung và sốc có thể nâng cao độ ổn định của hệ thống được sử dụng trên xe bus, tàu hỏa, xe tải và các vật thể chuyển động.
MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP ATBOX G4-10510U
ATBOX G4-10510U là dòng máy chủ công nghiệp (server công nghiệp) cấu hình cao, hiệu năng, thiết kế vỏ khung kim loại chắc chắn chuẩn rackmount 4U và 2 khay ổ cứng tháo lắp nóng. Dòng máy chủ công nghiệp ATBOX G4 hỗ trợ Bộ xử lý Core i7 10510U, 8M bộ nhớ đệm, được ứng dụng làm máy chủ điều khiển, giám sát và theo dõi hệ thống nước sạch, nước thải, sản xuất linh kiện, trong ngành tự động hóa...

 • RAM:16GB
 • Ổ Cứng:SSD 1TB.
 • Hệ điều hành: Windows 10/Linux.
 • Hỗ trợ kết nối:Wifi/3G.
 • Switch 1 x Power On/Off Switch
 • Power 1 x 12V DC In
 • LED 2 x LED
 • USB 4 x USB2.0, 4 x USB3.0
 • Display 1 x VGA, 1 x HDMI
 • LAN 2 x RJ45 Giga LAN
 • COM 2 x COM ports, can change to RS232/422/485 from BIOS
 • SIM 1 x SIM card slot with push function
 • GPIO 1 x GPIO
 • Audio 1 x MIC, 1 x SPK.
Khác với các dòng máy tính văn phòng ở chỗ máy tính ATBOX G4 có thể hoạt động liên tục 24/24h tại môi trường làm việc khắc nghiệt như: ngoài trời, nhiệt độ cao (0-50°C), rung, sốc, bụi bẩn…với thời gian sống trung bình từ 5 năm trở lên.
ỨNG DỤNG MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP CORE I7
Hệ thống quan trắc
Quan trắc môi trường bao gồm: nước mặt, nước thải, nước ngầm, khí xung quanh, khí thải, khí tượng thủy văn… Đòi hỏi máy tính có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt đặc trưng như bụi, nhiệt độ rộng và rung động. Máy tính công nghiệp cực kỳ mạnh mẽ và có thể hoạt động trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt nhất. Những đặc trưng này rất có lợi cho ban quản lý dự án vì nó mang lại hiệu suất cao, cho phép thu được các phép đo từ xa có giá trị.
Hệ thống giám sát nhà máy sản xuất.
Máy tính công nghiệp là thiết bị lý tưởng dành cho các hệ thống, dây chuyền sản xuất quy mô lớn vượt quá khả năng bắt chước của người lao động. Với cấu trúc mạnh mẽ và khả năng chống lại các tác nhân môi trường, máy tính công nghiệp được các nhà máy tin tưởng sử dụng để xử lý quá trình sản xuất và lắp ráp tự động một cách an toàn. Trong hầu hết các hệ thống tự động hóa và sản xuất, máy tính công nghiệp được sử dụng để quản lý các hệ thống điều khiển chuyển động để ghi dữ liệu, kiểm tra và phân tích nhằm tạo ra năng suất sản xuất tốt hơn.
Máy phục vụ dịch vụ tự động (kiosk)
Máy phục vụ dịch vụ tự động có thể thấy trong các siêu thị, các doanh nghiệp lớn và thậm chí ở các khu vực làm thủ tục tại sân bay. Trong những năm gần đây, hệ thống máy tính all-in-one được trang bị một máy tính công nghiệp và màn hình HMI đã tạo nên một sự chuyển biến cho một nguồn tài nguyên kinh doanh quan trọng. Với kích thước nhỏ gọn, các tính năng mạnh mẽ và được thiết kế chắc chắn để chịu đựng được sự khắc nghiệt của môi trường và sự hoạt động liên tục. Nhiều thị trường mới và đang nổi đang bắt đầu chấp nhận tự động hóa máy móc và các dịch vụ tự phục vụ như một mô hình kinh doanh tối ưu và có thể giảm được chi phí nhân sự và cải thiện sự hài lòng tổng thể của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG
Địa chỉ: 60 Đường số 1, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
Web: https://atpro.com.vn/
Hotline: 028.3842.5001 - 028.3842.5226
Email:[email protected]
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom