Attack on Titan: Số tập ngắn của phần 4 có ý nghĩa gì đối với Anime

Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
115
Được thích
1
404 #1
Tập phim ngắn của Attack on Titan cho Season 4 có nghĩa là nó hiện đang trên đà kết thúc trước manga. Nhưng có bao nhiêu khả năng điều này thực sự xảy ra?
Hơn một thập kỷ kể từ lần đầu tiên được xuất bản, chủ đề về cái kết của Attack on Titan đã được người hâm mộ dự đoán và tranh luận gay gắt. Sau những lo ngại (phần lớn là vô căn cứ) về sự thay đổi studio đột ngột cho mùa thứ tư và cuối cùng của anime, người xem lại một lần nữa lo lắng về một tiết lộ mới về Phần 4 hiện đang phát sóng của Đại chiến người khổng lồ phần 4 . Theo thông tin được tiết lộ về bản phát hành Blu-ray sắp tới của mùa vào tháng trước, nó sẽ chỉ có 16 tập trải dài trên hai đĩa.
Đây không phải là thứ tự tập ngắn nhất mà anime có. Mặc dù Phần 1 bao gồm 26 tập - độ dài mùa tiêu chuẩn đối với hầu hết các bộ phim shonen - Phần 2 chỉ có 12. Tệ hơn nữa, điều này kéo theo sự khan hiếm nội dung trong bốn năm cho chuyển thể anime, làm giảm một số sự quan tâm đến tài sản tích lũy trong thời kỳ hoàng kim ban đầu của nó. Tuy nhiên, phần 3 đến nhanh hơn nhiều và được chia thành hai phần, phát hành cách nhau chưa đầy một năm. Mặc dù dài hơn số tập của Phần 2, 16 là một con số kỳ lạ hơn nhiều đối với một mùa anime thông thường - và thậm chí còn hơn thế nữa khi xem xét lượng câu chuyện mà anime vẫn còn để kể.
Khoảng thời gian này, những người hâm mộ đại chiến người khổng lồ phần 4 đúng là lo lắng về những gì có sẵn cho anime , đặc biệt là khi tin tức này xuất hiện cùng với thông báo rằng manga của nhà sáng tạo Hajime Isayama sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 4 . Nếu Phần 4 tiếp tục mà không có bất kỳ gián đoạn nào nữa (Tập 5 đã bị trì hoãn một tuần), điều này có nghĩa là anime, chỉ với 16 tập, sẽ kết thúc trước manga, một tình huống mà nhiều người lo ngại sẽ xảy ra ngay sau mùa thứ tư của Attack trên Titan đã được xác nhận là nó cuối cùng.

Tất nhiên, đây là trường hợp xấu nhất. Tuy nhiên, nó cũng chắc chắn là ít có khả năng xảy ra nhất. Việc thực hiện Game of Thrones và kết thúc chuyển thể trước khi tài liệu nguồn của nó kết thúc có lẽ sẽ được đón nhận nồng nhiệt cho Attack on Titan như đối với chương trình HBO. Nó cũng sẽ lạc hậu so với lịch sử sản xuất. Rủi ro mà anime chấp nhận trong việc kéo dài thời gian thực hiện giữa Phần 1 và 2 đã cho phép manga - vốn bị vướng mắc với các vấn đề sản xuất riêng - tiến đủ xa, tránh việc bộ truyện đi theo hướng riêng như Fullmetal Alchemist đã làm. Thật khó để tưởng tượng, ngay cả với một studio khác đằng sau tay lái, lại có một bộ anime như Attack on Titan, vốn đã làm cho những khó khăn như vậy để bám sát nguồn gốc của nó, sẽ đi chệch hướng vào thời điểm cuối cùng.
Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta có thể làm là suy đoán về tương lai đầy mây mù của anime và chờ đợi - rất chặt chẽ - để manga Attack on Titan cuối cùng kết thúc câu chuyện giả tưởng bom tấn trong thời gian ba tháng.
Read more : Attack on Titan: Số tập ngắn của phần 4 có ý nghĩa gì đối với Anime - Tin Tức Phim
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom