Avast sẽ phát hành ứng dụng bảo mật cho Windows 10 Mobile

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
2359 #1

Nền tảng Windows trên smartphone của Microsoft từ trước đến nay được đánh giá là khá an toàn trước các nguy cơ tấn công. Tuy nhiên, "không có hệ thống nào là an toàn tuyệt đối", vì thế Avast cho biết họ sẽ tung ra ứng dụng AVAST Software dành cho Windows 10 Mobile để giúp người dùng phòng tránh các rủi ro.

Thông tin trên được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Tecmundo (nhóm công nghệ nổi tiếng tại Brazil), trong đó Avast nhấn mạnh việc công ty đang lên kế hoạch phát hành ứng dụng bảo mật cho nền tảng di động Windows vào 2016. Lấy lí do cho sự cần thiết của ứng dụng, Avast cho biết nhiều ứng dụng giả danh đã và đang thu nhập dữ liệu người dùng và làm phiền bởi quảng cáo quá nhiều.

Tuy vậy, hãng không công bố thông tin về việc làm thế nào để tăng cường bảo mật. Tuy nhiên có thể Avast sẽ được cấp thêm một số quyền nâng cao để quét các thông tin chi tiết hơn bên trong hệ thống như cuộc gọi, mạng, dữ liệu ứng dụng,...

tdiddy.2
TechRum
Theo WMPU
 

Kim An

New Member
Tham gia
16/3/15
Bài viết
833
Được thích
620
#2
Các bạn fan wp có thấy bị kích thích không ạ:sweet_kiss:
 

_CTPG_

New Member
Tham gia
22/7/14
Bài viết
506
Được thích
506
#3
Không thấy kích thích. Vì không quan tâm lắm :))))
 
Tham gia
17/9/15
Bài viết
2,454
Được thích
7,361
#5
khi nào win 10 mobile tràn lan như ios với android thì mới lo có virus :))))
 

Kim An

New Member
Tham gia
16/3/15
Bài viết
833
Được thích
620
#7
khi nào win 10 mobile tràn lan như ios với android thì mới lo có virus :rofl:
Phải nói là chỉ có android với ios mới để lộ kẽ hỡ cho virut xâm nhập chứ như wp thì có bắt virut thả vào đó nuôi cũng ko sống dk
 

ankinh

New Member
Tham gia
9/7/14
Bài viết
71
Được thích
37
#8
Soft này dự là sẽ bị ế dài!
 

ngokimphuc

Active Member
Tham gia
28/7/14
Bài viết
361
Được thích
184
#12
vãi cả tự sướng :rofl:
Em thấy đúng đấy chứ, nó tù quá sao mà virus sống nổi, các hàm API giao tiếp với hệ thống anh MS giấu kỹ (hay là k làm gì đó) quá sao mà sống nổi, ghi âm cuộc gọi biết bao người cần mà không có dev nào làm chứng tỏ là k làm được rồi :) hoặc như cái hẹn giờ bật tắt chế độ máy bay không biết làm được k mà cũng k có ai làm.
Rồi ứng dụng nào mình k ưng cho chạy ngầm thì nó làm gì chạy được :D app nào k tin tưởng thì cứ k cho chạy ngầm là xong :) chắc lúc mình mở nó lên nó cũng chẳng gián điệp được là bao :D
 
Tham gia
17/9/15
Bài viết
2,454
Được thích
7,361
#13
Em thấy đúng đấy chứ, nó tù quá sao mà virus sống nổi, các hàm API giao tiếp với hệ thống anh MS giấu kỹ (hay là k làm gì đó) quá sao mà sống nổi, ghi âm cuộc gọi biết bao người cần mà không có dev nào làm chứng tỏ là k làm được rồi :smile: hoặc như cái hẹn giờ bật tắt chế độ máy bay không biết làm được k mà cũng k có ai làm.
Rồi ứng dụng nào mình k ưng cho chạy ngầm thì nó làm gì chạy được :big_smile: app nào k tin tưởng thì cứ k cho chạy ngầm là xong :smile: chắc lúc mình mở nó lên nó cũng chẳng gián điệp được là bao :big_smile:
lên 10 nó nới rộng hơn 8.1 nhiều lắm, chắc sẽ có virus 1 ngày không xa
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom