Tham gia
4/9/18
Bài viết
154
Được thích
0
252 #1
Camera hội nghị VC320 của AVer cung cấp hội nghị truyền hình chất lượng cao vượt trội so với các hệ thống hoàn toàn dựa trên phần mềm, nhưng không có phần cứng truyền thống. Cực kỳ dễ sử dụng, VC320 chỉ cần cắm vào máy tính thông qua kết nối USB plug-and-play của nó để người dùng thưởng thức video và âm thanh rõ ràng với hầu như mọi nền tảng hội nghị truyền hình dựa trên đám mây hoặc trên nền web. Hơn nữa, VC320 tự hào có thiết kế nhỏ gọn kết hợp micrô, loa và máy ảnh Pan Tilt Zoom điện tử trong một thiết bị dễ mang theo, làm cho nó trở thành giải pháp cộng tác video di động hoàn hảo.
MÁY ẢNH HỘI NGHỊ ĐA NĂNG DI ĐỘNG
Thiết bị AVer VC320 tự hào có thiết kế sáng tạo nhẹ và di động, dễ dàng mang theo và sử dụng và đảm bảo truyền thông chất lượng cao từ mọi văn phòng và mọi nơi bạn đi du lịch, với âm thanh và video kết hợp trong một thiết bị nhỏ gọn.
110 ° GÓC SIÊU RỘNG HOÀN HẢO CHO NHÓM LÀM VIỆC NHỎ
Tuyệt vời cho các phòng họp, VC320 cho phép các nhóm từ 2 đến 8 thưởng thức video HD 1080p đầy đủ và chất lượng âm thanh sống động ngay cả khi các cuộc họp được tổ chức trong không gian nhỏ. Bây giờ bạn có thể chắc chắn nhìn thấy và được nhìn thấy, nghe và được lắng nghe trong bất kỳ cuộc họp nào.
KHẢ NĂNG KẾT NỐI NFC VÀ BLUETOOTH LINH HOẠT
Kết nối với các thiết bị di động khác nhau hoặc sử dụng kết nối ghép nối không dây hội nghị truyền hình chưa bao giờ dễ dàng hơn hoặc thuận tiện hơn so với VC320.
PIN CÓ THỂ SẠC LẠI
Nhờ hội nghị truyền hình pin sạc của VC320 không còn đòi hỏi phải đấu tranh với một mớ dây. Với pin được sạc đầy, bạn có thể thực hiện cuộc gọi trong tối đa 2 giờ mà không cần cắm vào ổ cắm. Khi pin yếu, bạn có thể sạc lại qua nguồn AC, đảm bảo bạn sẽ sẵn sàng cho các cuộc họp ngay cả khi ở ngoài văn phòng.
CHIA SẺ MÀN HÌNH
Chia sẻ bản trình bày, video, bảng tính hoặc nội dung Internet từ thiết bị di động đến màn hình TV thông qua kết nối không dây với VC320. Với khả năng chia sẻ nội dung cộng tác, các cuộc thảo luận của bạn chắc chắn sẽ trở nên sống động hơn và hiệu quả hơn.
SỬ DỤNG USB ĐƠN GIẢN
Không cần cài đặt trình điều khiển thiết bị, chỉ cần cắm đầu nối USB của VC320 vào bất kỳ thiết bị nào và bạn có thể ngay lập tức bắt đầu hội nghị với hầu hết các ứng dụng hàng đầu! Bây giờ hội nghị chất lượng cao là có thể cho bất cứ ai, ngay cả khi không có đào tạo đặc biệt hoặc nhân viên hỗ trợ.
PHẦN MỀM CAMERA HỘI NGHỊ MIỄN PHÍ
Với ứng dụng di động tuyệt vời này, người dùng VC320 có thể biến bất kỳ thiết bị di động nào thành điều khiển từ xa cho tất cả các chức năng của Camera Hội nghị của họ. Không chỉ là nó cực kỳ thuận tiện, nó cũng miễn phí!
Phân phối thiết bị VoIP và Hội nghị truyền hình trực tuyến
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG
Add: 215/56 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, HCM
Tel: 02873000246 - Hotline: 19006069
Email: [email protected]
Website: www.duhung.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom