Bài tập thể dục cho ngực chảy xệ săn chắc

Tham gia
25/3/22
Bài viết
771
Được thích
0
50 #1
Những bài tập săn chắc vòng 1 giúp cải thiện vòng ngực, giải quyết nỗi lo lắng cho các chị em sẽ được bật mí trong bài viết sau đây. Chắc chắn vẻ đẹp hình thể luôn là điều mà nhiều phụ nữ quan tâm, đặc biệt là một số chị em sau khi trải qua vài lần sinh nở, ngực trở nên chảy xệ và mất đi độ đàn hồi gây ra mặc cảm, mất đi sự tự tin vốn có và không còn vẻ quyến rũ như thời thanh xuân nữa.

XEM THÊM:+ Tìm hiểu nâng ngực hàn quốc ở đâu đẹp: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp? - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng+ Chị em thảo luận cách làm ngực đẹp trên diễn đàn tâm sự dao kéo
Có nhiều cách giúp bạn có một thân hình thon gọn, đặc biệt là vòng 1 săn chắc. Thứ nhất, nếu có thời gian bạn có thể đến phòng gym để được hướng dẫn tập hiệu quả. Thứ hai, bạn phải sử dụng xe đạp tập gym, máy chạy bộ tại nhà, máy chạy bộ cơ để luyện tập. Để có được vòng ngực săn chắc và cơ thể cũng thêm dẻo dai, linh hoạt hơn bạn có thể tham khảo thêm các bài tập vòng 1 bên dưới đây.1. Bài tập chống đẩy săn chắc ngựcMột khuyết điểm dễ nhận thấy trên cơ thể chính là vòng ngực chảy xệ khiến chị em mất đi sự hấp dẫn và tự tin. Thay vì tốn tiền để phẫu thuật thẩm mỹ đại tu cho vòng 1 hay đơn giản hơn là sử dụng các loại mỹ phẩm được quảng cáo rầm rộ đắt tiền, nhiều người đã tìm đến các bài tập săn chắc vòng 1 để lấy lại vẻ quyến rũ. Và bài tập cơ bản nhất cho người mới bắt đầu chính là chống đẩy.Chống đẩy - Bài tập gym săn chắc vòng 1Cách thực hiện động tác chống đẩy:Ở tư thế chuẩn bị, chị em nằm sấp xuống sàn nhà, 2 bàn tay đặt quá vai một chút. Chị em nhớ giữ thẳng lưng và nâng cơ thể từ sàn nhà lên bằng cách đẩy thẳng 2 cánh tay.

Tiếp theo, chị em hãy hạ thấp cơ thể xuống sàn rồi từ từ nâng lên, trở về vị trí đầu tiên và tiếp tục lặp lại động tác.

Biến thể chống đẩy với tay trên bàn hoặc ghế: cách thực hiện bài tập chống đẩy tay cao (Incline Push-ups) như sau:

Đứng trước một chiếc bàn hoặc một chiếc ghế có độ cao vừa phải và cách bạn ở một khoảng cách bằng dài bằng chiều dài chân.

Để chân và tay rộng bằng vai.

Thực hiện tư thế plank và siết chặt cơ thể.

Cúi người và đặt toàn bộ trọng lượng bạn lên bàn.

Đặt áp lực lên lòng bàn tay và đẩy cơ thể lên trong khi đẩy ngực.Bài tập chống đẩy với ghế sofaBiến thể chống đẩy với chân trên bàn hoặc ghế: Động tác chống đẩy chân cao (decline Push-ups) này diễn ra ngay sau động tác chống đẩy tay cao ở mục 2. Cách thực hiện: Thay vì đặt tay, bạn đặt các mũi chân lên ghế hoặc bàn. Thực hiện chống đẩy vài lần cho đến 20 lần trong ít nhất 3 phút.

Khi bạn bắt đầu cảm thấy toàn bộ trọng lượng của mình dồn lên ngực, nghĩa là bạn đã làm đúng tư thế và chúng sẽ giúp săn chắc ngực. Hãy nhớ rằng, bạn đặt chân càng cao, thì bạn càng khó để hoàn thành động tác hít đất và tác dụng càng cao. Do đó, theo thời gian, khi cơ thể bạn khỏe hơn, hãy nâng dần mức độ cao của bàn hoặc ghế.2. Nâng người hình chữ V săn chắc vòng 1Bài tập nâng người hình chữ VCách thực hiện bài tập săn chắc vòng 1 này như sau:Đưa người vào tư thế plank với cánh tay thẳng. Nghĩa là chị em đặt cổ tay dưới vai và duỗi thẳng chân hết cỡ có thể.

Ngả đầu vào giữa hai bắp tay, nâng hông lên cao cho đến khi bạn đạt được tư thế hình chữ V ngược.

Ở tư thế này, chị em sẽ cảm thấy phần sau của chân căng ra nhưng đảm bảo rằng gót chân không chạm sàn.

Dùng tay chạm vào các ngón chân phải trong khi vùng thân xoay.

Quay trở lại vị trí cũ của bạn trong tư thế plank cao, sau đó thực hiện động tác chống đẩy.>>>> Tìm hiểu các bài tập thể dục cho ngực xệ săn chắc
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom