Bàn chải điện hãng nào tốt?

beobeoseo

New Member
Tham gia
30/4/21
Bài viết
2
Được thích
0
70 #1
Đánh răng là điều đáng được quan tâm! Bàn chải đánh răng điện là một lựa chọn tốt. Ngoài bàn chải đánh răng thông thường. Bàn chải đánh răng điện tốt nhất là gì? Câu trả lời rất đơn giản. Chỉ cần chọn thiết kế bạn thích và chức năng phù hợp với sức khỏe răng miệng của bạn. Bàn chải đánh răng điện là công nghệ được phát triển để mang lại trải nghiệm đánh răng tốt hơn. Nhưng những người sử dụng lần đầu có thể sẽ không quen. Tham khảo ý kiến và lời khuyên từ nha sĩ hoặc chuyên gia vệ sinh răng miệng là một cách khác để giúp bạn duy trì sức khỏe răng miệng tốt. Dưới đây là một số ưu điểm và đặc điểm của các loại bàn chải đánh răng điện khác nhau như bàn chải điện Oral-B hay bàn chải điện Philips.Lợi ích của bàn chải đánh răng điện

Bạn có thể đánh răng hiệu quả bằng bàn chải đánh răng bình thường đúng không? Câu trả lời là có hoặc không. Thông thường, chúng ta nên đánh răng ít nhất hai lần một ngày, mỗi lần hai phút, thật kỹ và kỹ lưỡng, nhưng nhiều khi việc đánh răng 120 giây lại bị bỏ quên, vì vậy bàn chải điện là một lựa chọn khác giúp chúng ta đánh răng kỹ hơn. các bệnh khác. Kết quả là, rất khó để cầm một bàn chải đánh răng đơn giản. Với những đặc điểm của bàn chải đánh răng điện Đó là nó có một tay cầm lớn Dễ dàng và thoải mái để sử dụng. Cùng với thiết kế đầu cọ đa dạng phù hợp với nhiều kích cỡ miệng Ví dụ Bàn chải điện cho trẻ em Kích thước đầu bàn chải nhỏ hơn đầu bàn chải của người lớn. Bạn cũng có thể chọn độ mềm của lông bàn chải sao cho phù hợp. Nếu bạn có răng nhạy cảm Để có lông bàn chải mềm hơn, hãy chọn loại lông mềm. Công tắc Bật / Tắt của bàn chải đánh răng điện rất dễ sử dụng. Mức độ chải có thể được điều chỉnh theo nhu cầu. Những phẩm chất này của bàn chải đánh răng điện sẽ giúp bạn tốn ít công sức hơn nhưng lại cho bạn kết quả tốt hơn. Một lợi ích khác của việc sử dụng bàn chải điện là nó giúp tăng cường sức khỏe răng miệng tốt hơn. Với sự chuyển động của lông bàn chải đánh răng điện sẽ loại bỏ cao răng một cách triệt để. Tốt cho sức khỏe nướu răng Qua nhiều năm Đã có một số nghiên cứu về hiệu quả của những chiếc bàn chải này. Nghiên cứu dữ liệu từ Tạp chí Cochrane nói rằng cao răng và viêm lợi giảm chỉ sau một tháng sử dụng bàn chải đánh răng điện. Mảng bám răng đã giảm đáng kể: 11% chỉ sau một tháng sử dụng và 21% sau ba tháng sử dụng. Các triệu chứng viêm lợi của người dùng được cải thiện từ 6 đến 11% sau khi sử dụng bàn chải điện 1-3. Ngoài ra, dữ liệu nghiên cứu đã kết luận rằng bàn chải đánh răng điện hiệu quả hơn bàn chải đánh răng thông thường trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Hiệu ứng bàn chải đánh răng điện

Bàn chải đánh răng điện thường sử dụng tần số âm thanh - rung qua lại, hoặc cách khác là đầu quay qua lại. Một số kiểu máy có bộ hẹn giờ tích hợp. Bàn chải sẽ tự động ngừng hoạt động sau 2 phút sử dụng. Bàn chải đánh răng điện hiện có thể đặt báo thức âm thanh trong 30 giây để bạn có thể di chuyển đầu bàn chải đến nơi khác trong miệng. Pin sạc có thể sử dụng lên đến cả tuần, tiện lợi khi mang theo. Giúp bạn duy trì sức khỏe răng miệng thường xuyên. Khi nói đến việc mua sắm bàn chải đánh răng điện tốt nhất Dưới đây là một số mẹo để xem xét.

Dễ sử dụng

Tay cầm bàn chải có công tắc tắt / mở thuận tiện cho việc sử dụng.

Đầu bàn chải đánh răng với kích thước và mẫu lông phù hợp với khoang miệng của bạn.

Đánh răng thường xuyên hai lần một ngày là điều cần thiết để duy trì vệ sinh răng miệng khỏe mạnh. Vì vậy, nếu bạn đã thử bàn chải điện Sẽ cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn đánh răng bằng bàn chải thông thường Nếu bạn đang cân nhắc mua một bàn chải đánh răng điện để sử dụng cho việc giặt giũ. Cân nhắc nói chuyện với nha sĩ hoặc chuyên gia sức khỏe răng miệng của bạn. Để có được bàn chải đánh răng điện phù hợp với bạn Và giúp dạy cách sử dụng đúng, chẳng hạn như tay cầm bàn chải chống trượt Đầu cọ phù hợp Và lông bàn chải làm sạch răng toàn diện và kỹ lưỡng Để bạn dám khoe nụ cười trên hàm răng xinh đẹp của mình Tôi tự tin có thể trông đẹp. Bàn chải điện ra đời với công nghệ tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn. Và một nụ cười rạng rỡ!

Bàn chải đánh răng điện Nó là một trong những công cụ giúp làm sạch răng miệng tốt hơn bàn chải đánh răng thông thường. Vì ngoài việc tiết kiệm năng lượng và thời gian Cũng giúp loại bỏ cao răng Mảng bám và vi khuẩn còn sót lại trên răng và giữa nướu. Nó cũng giúp loại bỏ các vết thức ăn bám sâu mà khó tiếp cận. Bàn chải đánh răng điện ngày nay sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để mang lại hiệu quả tốt hơn, chẳng hạn như tự động thông báo khi hết thời gian hoặc nếu bàn chải bị ấn quá mạnh. Công suất động cơ bao gồm đồng thời cả hai hệ thống rung và quay. Và một ứng dụng chuyên dụng trong bàn chải đánh răng điện trẻ em

Các thương hiệu mà chúng ta thấy là Oral-B , Colgate , Sparkle , Wise , Systema , Philips , Xiaomi và mỗi thương hiệu cũng có nhiều mẫu mã để lựa chọn có thể khiến nhiều người bối rối, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ xem xét 10 bàn chải đánh răng điện hàng đầu. Thương hiệu nào tốt, dòng máy nào phù hợp, cùng với đó là cách lựa chọn các loại bàn chải đánh răng điện cũng như những lưu ý khi sử dụng bàn chải đánh răng điện mà có thể nhiều người chưa biết.
 
Top Bottom