Bàn ghế đan thủ công mây nhựa, bàn ghế đẹp sân vườn, phòng khách

Tham gia
10/7/20
Bài viết
161
Được thích
0
21 #1
Bàn ghế nhựa giả mây với chất liệu mây nhựa polyester để lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với phong cách hiện đại, kiểu đan tay nghệ thuật ấn tượng từ các kiểu đan thủ công truyền thống. Tạo hình cho ghế đan mây nhựa đa dạng kiểu mẫu hơn nhiều so với bàn ghế thủ công mây tre. Chất lây nhựa có chứa hoạt chất kháng tia UV còn có thể để được ngoài trời nắng mưa mà bàn ghế hàng mây tự nhiên không làm được hoặc sản phẩm cực kén không gian nhát là không gian ngoài trời. Bạn có thể chọn lựa bàn ghế nhựa giả mây cho các không gian vườn, cafe, bàn tiệc, BBQ và nhất là cho nhu cầu đầu tư kinh doanh cafe, resrot ,khách sạn,....


Bộ bàn ghế giả mây sân vườn QD-2081

Ghế đan mây nhựa cao cấp QD-2080

Bàn ghế vườn cafe QD-2078

Mẫu mới hiện đại bàn ghế sân vườn, ban công, sảnh

Bộ ghế bàn ăn bàn tiệc tròn QD-357
Cùng nội thất Quang Đông lựa chọn phong cách phù hợp với những mẫu bàn ghế siêu xịn, chất lượng hàng đảm bảo từ sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất, cùng kết cấu mây nhựa đa dạng, Kiểu bàn ghế được tạo hình với các ý tưởng luôn được phát triển hợp thời. Đường nét đan thủ công mỹ nghệ chắc chắn từ sự tinh tế, sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật. Mây nhựa bản tròn, dẹp hay bán nguyệt đều tạo hình ấn tượng sang trọng cho bàn ghế, trong đó mức độ thông dụng hiện đại dễ thích ứng cho các nhu cầu sử dụng gia đình, cafe, resort với nhiều tầng giá khác nhau.
Chất khung chắc chắn nằm ở tầm quan trọng quyết định mức giá thành trên từng vật liệu khung thép, nhôm hay inox 304. Trong đó mức thông dụng và bình dân là các mẫu đan thủ công trên nền thép sơn tĩnh điện. Khung thép ống chắc chắn với độ dày 1.2-1.5 ly và thường là thép ống phi 25 hoặc thép mỹ nghệ nghệ thuật.

Bộ bàn ghế vườn giả mây QD-340

Bộ bàn ghế nhựa giả mây QD-331

Bộ bàn ghế giả mây QD-315 khung inox 304 đan mây nhựa chắc chán

Bộ ghế vườn ấn tượng QD-306 đan mây nhựa tròn khung thép màu vàng mây tự nhiên

Ghế cafe giả mây QD-274 nhỏ gọn, tinh tế

Bộ ghế vườn QD-2049


Bàn ghế giả mây QD-2046

Bộ bàn ghế giả mây QD-2039

Bộ ghế vườn bàn ăn BBQ QD-393

Bộ bàn ghế giả mây QD-369
Bạn đang cần sử dụng cho nhu cầu nào của gia đình mình, hay bạn cần sử dụng cho việc mở rộng kinh roanh, resrot, cafe, khách sạn,....với phong cách từ hàng trăm kiểu mẫu của bàn ghế mây nhựa có sẵn từ nội thất Quang Đông, Bộ sưu tập được chúng tôi updater thường xuyên trên trang web chính thống của công ty: Banghecafecaocap.com hoặc bạn trực tiếp đến cơ sở theo 2 địa chỉ sau:
THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT – CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG.
TRỤ SỞ CHÍNH: 389/19A LÊ VĂN KHƯƠNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12, TP. HỒ CHÍ MINH.
XƯỞNG SẢN XUẤT: 16B ĐƯỜNG 156 - BÌNH MỸ - CỦ CHI - TP.HCM (Ngay cầu rạch tra, giáp Quận 12 & Hóc Môn)
LIÊN HỆ BÁO GIÁ: 028.668.63818 – 0967 009 879
=> Chọn mua thêm sofa mây nhựa làm đẹp cho vườn, phòng khách nhé
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom