Bàn nguội thao tác cơ khí theo yêu cầu tại NPRO

Tham gia
25/10/21
Bài viết
100
Được thích
0
54 #1
Bàn nguội thao tác cơ khí là một sản phẩm quan trọng trong không gian làm việc công nghiệp và các ngành nghề khác ứng dụng trong.

NPRO.VN - Đơn vị thiết kế, gia công và cung cấp bàn nguội thao tác cơ khí theo yêu cầu tại 2 cơ sở HCM - Hà Nội uy tín, chất lượng, giá xưởng.


Bàn nguội thao tác cơ khí được gia công từ chất liệu sắt, thép sơn tĩnh điện hoặc inox 304 đảm bảo về độ chắc chắn và độ bền cao, đồng thời có khả năng chịu tải lớn. Với kích thước và màu sắc tùy chỉnh vào nhu cầu của khách hàng, sản phẩm này mang lại sự linh hoạt và tùy chỉnh cao.Bàn nguội thao tác cơ khí được thiết kế với nhiều tính năng lưu trữ như ngăn kéo, giá đỡ, bảng treo và kệ, giúp tạo ra một môi trường làm việc gọn gàng và tổ chức. Người dùng có thể dễ dàng truy cập và sắp xếp các công cụ, linh kiện và vật liệu cần thiết một cách tiện lợi.


Bảo hành và Vận chuyển

– Thiết bị được bảo hành 1 năm miễn phí

– Bảo hành tận nơi cho các sản phẩm lỗi của nhà sản xuất

– Giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại Tp.HCM – HN

– Vận chuyển đi các tỉnh được tính phí theo cước

– Đối với hàng có sẵn thì có thể giao luôn ( gia công theo yêu cầu 12 – 15 ngày )NPRO.VN chuyên CUNG CẤP & NHẬN GIA CÔNG bàn nguội, tủ đồ nghề, bảng treo dụng cụ, xe đẩy dụng cụ... theo yêu cầu.

Quý khách tham khảo thêm tại webstie www.npro.vn hoặc liên hệ Hotline 0937 590 252 – 0961 045 770 để được tư vấn miễn phí.

 
Top Bottom