nguyenduc89763

New Member
Tham gia
29/7/22
Bài viết
2
Được thích
0
70 #1
GREEN BIRD CÙNG BẠN SỐNG XANH, SỐNG LÀNH MẠNH MỖI NGÀYDù trong lúc nghỉ ngơi với đồng nghiệp sau giờ làm việc, trong phút thư giãn buổi tối ở nhà hay trước giờ tập thể thao, Nước Yến Green Bird luôn bên cạnh để tiếp thêm năng lượng và dinh dưỡng lành mạnh cho bạn. Với Green Bird , lành mạnh là khởi đầu và điểm đến cho mọi người.

- Dù trong lúc nghỉ ngơi với đồng nghiệp sau giờ làm việc, trong phút thư giãn buổi tối ở nhà hay trước giờ tập thể thao, Nước Yến Green Bird luôn bên cạnh để tiếp thêm năng lượng và dinh dưỡng lành mạnh cho bạn.
- Với Green Bird , lành mạnh là khởi đầu và điểm đến cho mọi thứ. May mắn được tìm hiểu sâu vào cuộc sống lành mạnh của những người trẻ hạnh phúc đã dạy chúng tôi bí quyết là: ăn uống lành mạnh, suy nghĩ tích cực, luyện tập thể thao và quan tâm đến môi trường, cộng đồng. Họ chính là cảm hứng để chúng tôi thổi hồn một lối sống xanh, sống lành mạnh vào mỗi chai Green Bird .
- Nước Yến Green Bird tiên phong dùng đường hữu cơ và những nguyên liệu tự nhiên bổ dưỡng như hạt chia, trùng thảo sợi và collagen. Green Bird nói không với những khái niệm mơ hồ và sang chảnh như “tinh chất”, “chiết xuất”.
- Green Bird cùng bạn tiêu dùng xanh hơn bằng cách sử dụng bao bì giấy tái chế, túi nylong sinh học tự hủy và chai thủy tinh.
- Green Bird chia sẻ sự tươi mới bằng hoa văn “hoa cỏ mùa xuân” trên bao bì. Mỗi chai Green Bird cũng được đúc dễ thương và tỉ mỉ đến mức bạn không nỡ vứt mà muốn tái sử dụng đâu đó trong nhà, dẫu là một lọ hoa bé xinh hay ngôi nhà cho vài chú cá tí hon.
- Green Bird luôn ở đây cùng bạn nuôi dưỡng một lối lành mạnh mỗi ngày vì một cộng đồng những người trẻ an nhiên, hạnh phúc.
Để mua hoặc tư vấn chi tiết về sản phẩm yến sào Green bird, các bạn vui lòng liên hệ:
CỬA HÀNG BÁN YẾN SÀO GREEN BIRD

ĐC tại Hà Nội: Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:
0352 002 684 (phục vụ 24/7)

Email: [email protected]

Website.Nước yến green bird giá rẻ nhất tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom