Bánh Bao Nhân Thịt Người P2 ( chuẩn bị tinh thần trước nha )

nhomaihinhem

New Member
Tham gia
18/9/20
Bài viết
21
Được thích
1
597 #1
Bánh Bao Nhân Thịt Người 2: Sau thành công vang dội của phần 1, seri phim Bánh Bao nhân thịt người của điện ảnh Hồng Kông tiếp tục được sản xuất phần thứ 2 và ra mắt 5 năm sau phần đầu, Bánh Bao Nhân Thịt Người 2 của năm 1998 ngoài việc vẫn giữ lại chất kinh dị thì còn sử dụng thêm rất nhiều những cảnh nóng – thứ đang rất phát triển của điện ảnh xứ Cảng thơm tại thời điểm đó. Vẫn là cái tên quen thuộc của phần trước – Huỳnh Thu Sinh, tuy nhiên anh không còn là một sát nhân điên khùng nữa mà anh đảm nhiệm vai cảnh sát.

Nội dung của phim xoay quanh một chủ nhà hàng, Chung (do Cheung Kam-Ching đóng), đang có một tình thế khó xử. Công việc kinh doanh của anh ta không tốt lắm khi mà “khách hàng” ổn định duy nhất của anh là một bootlegger VCD địa phương và một cảnh sát nhút nhát được gọi là “Lazyboots” (Wong). Ngay cả khi anh ta kiếm được một số tiền, tất cả đều bị tiêu sạch bởi người vợ hư hỏng của anh ta (Yeung), một người dành hầu hết thời gian cho việc đánh mạt chược và mua đồ lót cho bạn trai của cô ta (có vẻ như Chung cũng có một vấn đề “nhỏ” khi ở trên giường).

Mọi thứ dường như thay đổi sau khi chị dâu của Chung (Sun) đến thăm. Tuy nhiên, sau một loạt các sự kiện kỳ lạ, cả Chung và Lazyboots đều nghi ngờ có điều gì đó không đúng với người khách đó và những điều tra tương ứng của họ đã làm nảy sinh điều gì đó ngoài niềm tin.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom