tuyetnhung0809

New Member
Tham gia
11/3/19
Bài viết
2
Được thích
0
256 #1
Đối với lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và lớn, chắc hẳn không ai không biết đến phần mềm CRM. Bởi, đây được xem là công cụ hiệu quả nhất, giúp các doanh nghiệp quản trị quan hệ khách hàng. Vì vậy, mà hiện nay ngày càng có nhiều hơn các doanh nghiệp lựa chọn CRM.
Vậy, giá phần mềm CRM là bao nhiêu? Chi phí để có được 1 hệ thống CRM chuyên nghiệp, tốt nhất có đắt đỏ hay không? Mời quý doanh nghiệp quan tâm cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết sau đây.
Xem thêm:
Có nên lựa chọn phần mềm CRM?
Phần mềm CRM là gì? Như quý doanh nghiệp đã biết, CRM là từ viết tắt của cụm từ Customer Relationship Management – Quản trị quan hệ khách hàng. Một hệ thống thông minh, giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý khách hàng hiệu quả. Từ những tính năng phần mềm CRM, doanh nghiệp có thể định hướng chiến lược kinh doanh, đem đến lợi nhuận cao.
Không chỉ thế, phần mềm quản lý khách hàng CRM còn tích hợp được rất nhiều những tính năng khác nhau. Cụ thể như: quản lý khách hàng, quản lý SMS khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý công việc, quản lý sản phẩm, dịch vụ, báo cáo thống kê, dự đoán doanh số….
Nhờ có phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM, sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được 1 dịch vụ khách hàng hoàn hảo, nhận được sự tin cậy và ủng hộ từ đông đảo khách hàng, giúp kinh doanh hiệu quả hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn phần mềm CRM là một điều quan trọng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Với những tính năng nổi bật, CRM chính là phần mềm quản lý khách hàng đáng lựa chọn nhất
Giá dịch vụ lập trình phần mềm CRM là bao nhiêu?
Dưới sự phổ biến của phan mem CRM, thì đã có rất nhiều phần mềm ứng dụng được ra đời. Thậm chí, quý doanh nghiệp còn có thể bắt gặp hàng loạt những phần mềm quản lý khách hàng free, phần mềm quản lý khách hàng miễn phí trên internet. Nhưng chắc chắn, các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp tầm cỡ, chắc chắn sẽ không nhìn ngó đến những thứ miễn phí đó. Bởi, rủi ro về mất đi data, luôn là điều mà người ta lo ngại.
Do vậy, quý doanh nghiệp thường không ngần ngại chi những khoản tiền nhất định, để lập trình phần mềm CRM cho riêng doanh nghiệp của mình. Vậy, giá phần mềm CRM là bao nhiêu? Có quá đắt đỏ không? Tuy nhiên, doanh nghiệp không cần quá lo lắng, bởi:
Giá phần mềm CRM hiện tại không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, sẽ tuỳ thuộc vào quy mô của dự án, số lượng khách hàng cần quản trị, cũng như những yêu cầu của doanh nghiệp, mà mức chi phí sẽ khác nhau. Do đó, để có được 1 phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất, cùng mức chi phí hợp lý, quý doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình 1 công ty lập trình uy tín nhất.
Công ty lập trình phần mềm CRM nên lựa chọn?
Để có được một phần mềm quản lý khách hàng CRM chuyên nghiệp, hiệu quả, thì công ty Devteam sẽ là sự lựa chọn sáng giá nhất cho quý doanh nghiệp. Dù còn khá non trẻ về tuổi nghề so với các công ty lập trình khác, chỉ mới hơn 5 năm kinh nghiệm, nhưng Devteam đã hoàn thành được khá nhiều những dự án phần mềm CRM cho các doanh nghiệp tầm cỡ trong qua ngoài nước. Đặc biệt là tại thị trường singapore, indonesia…
Dịch vụ lập trình phần mềm CRM với chi phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay, Devteam đã vinh dự được bình chọn là 1 trong top 10 công ty lập trình phần mềm uy tín nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, với kinh nghiệm và vị trí của mình, Devteam chắc chắn sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp một phần mềm CRM chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả nhất.
Không chỉ là lập trình những website quản lý doanh nghiệp, mà Devteam còn có thể lập trình những ứng dụng CRM ngay trên nền tảng Android và IOS. Chỉ cần quý doanh nghiệp chia sẻ mong muốn, thì Devteam chắc chắn sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp 1 phần mềm với những tính năng nổi trội nhất.
Do đó, nếu cần được lập trình phần mềm CRM với chi phí tối ưu, hay cần báo giá phần mềm CRM, quý doanh nghiệp đừng chần chừ, mà hãy liên hệ ngay với Devteam để được hỗ trợ nhé.
Phone: 08.8888.4420
☞ Fanpage: DevTeam
Website: Trang chủ - Devteam
Telegram: Thái Nguyễn - 0981040408
Email: [email protected]
Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom