Báo Hàn: Samsung huỷ sự kiện ra mắt Galaxy S FE 5G thế hệ mới vì Galaxy Z Flip 3 5G bán chạy

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
1256 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 2/9, Samsung được cho là sẽ ra mắt Galaxy S FE 5G thế hệ mới vào tháng 10/2021 nhưng mới đây, một thông tin cho thấy công ty đã quyết định huỷ sự kiện này.

Theo đó, công ty điện tử Samsung dự kiến sẽ mở bán Galaxy S FE 5G thế hệ mới với tên gọi Galaxy S21 FE 5G vào 27/10, đây là smartphone tiếp theo cũng gặp ảnh hưởng do gặp vấn đề thiếu chip, sau Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G đã ra mắt trước đó.

Tuy nhiên, Samsung đã huỷ sự kiện ra mắt sản phẩm này dự kiến sẽ ra diễn ra vào giữa tháng 10. Một quan chức cho biết: "Chúng tôi đã hủy tổ chức sự kiện trực tuyến Galaxy S21 FE Unpacked, dự kiến diễn ra vào giữa tháng 10""chúng tôi đang xem xét lại việc ra mắt mẫu smartphone này".


Galaxy S21 FE 5G được cho là chạy chip Qualcomm Snapdragon 888 5G giống như dòng Galaxy S21 series và được điều chỉnh phần màn hình, camera nhằm mang đến mức giá bán thấp hơn Galaxy S21 5G.

Lí do của việc hủy bỏ là do Galaxy Z Flip3 5G bán quá chạy. Việc sản xuất vẫn không theo kịp tiến độ đơn đặt hàng, khi hệ thống cung và cầu bán dẫn lo lắng việc thiếu hụt chip vốn vẫn nghiêm trọng. Galaxy Z Flip3 5G cũng chạy chip Snapdragon 888 5G, giống như trên Galaxy S21 FE 5G.

Vì lí do này, Samsung phải đối mặt với việc khẳng định cần tập trung các thành phần liên quan và năng lực sản xuất vào Galaxy Z Flip3 5G nhiều và đúng đắn hơn so với việc cung ứng cho Galaxy S21 FE 5G, cùng với mối quan hệ với nhà cung cấp dịch vụ.


Ý định của chủ tịch Roh Tae-moon cũng có thể thay đổi. Trong phản hồi, công ty điện tử Samsung cho biết: "Rất khó để kiểm tra các sản phẩm trước khi tung ra thị trường".

Xem thêm:


Theo ddaily.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom