Bây giờ bạn có thể nói chuyện với ChatGPT hoàn toàn miễn phí thông qua ứng dụng này

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
1347 #1

OpenAI thông báo rằng chức năng giọng nói của ChatGPT hiện có sẵn cho tất cả người dùng miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể trò chuyện tự nhiên với ChatGPT mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Người dùng ChatGPT giờ đây có thể trải nghiệm tương tác tốt giống như giao tiếp với người thật. Tính năng mới này cho phép người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện bằng giọng nói qua lại với ChatGPT. Nó cung cấp một cách tự nhiên và trực quan hơn để tương tác với AI.

Khả năng nói chuyện có sẵn trên ứng dụng ChatGPT cho cả iOS và Android. Nó được hỗ trợ bởi các mô hình của OpenAI, bao gồm Whisper, mô hình chuyển giọng nói thành văn bản nguồn mở của họ và chế độ chuyển văn bản thành giọng nói mới.

“Bây giờ, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để tương tác một cách tự nhiên với ChatGPT, cho dù bạn đang trò chuyện khi đang di chuyển hay đang đọc sách cho gia đình nghe trước khi đi ngủ. Cho dù bạn đang đọc một câu chuyện hay giải quyết một cuộc tranh luận trong bữa tối, ChatGPT đều có thể hỗ trợ bạn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng ChatGPT và nhấn vào biểu tượng tai nghe để bắt đầu cuộc trò chuyện!”


Ngoài chức năng giọng nói tích hợp, còn có các extension của bên thứ ba để tăng cường khả năng kiểm soát giọng nói cho ChatGPT. Ví dụ như các extension cho phép nhập liệu bằng giọng nói và khả năng chuyển giọng nói thành văn bản trong nhiều ứng dụng dựa trên web khác nhau, bao gồm cả ChatGPT.

Một tiện ích mở rộng như vậy là VoiceWave: ChatGPT Voice Control, cho phép người dùng nói chuyện với ChatGPT bằng microphone trên PC, laptop bằng hơn 145 ngôn ngữ. Một tiện ích mở rộng khác là Talk-to-ChatGPT, có sẵn cho Google Chrome và Microsoft Edge. Nó cho phép người dùng nói chuyện với ChatGPT AI bằng giọng nói của họ và lắng nghe câu trả lời của nó thông qua giọng nói.

Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống ứng dụng ChatGPT theo đường link mà TECHRUM để dưới đây.

 
Top Bottom