Bây giờ bạn có thể thay đổi giao diện của Google Chrome chỉ bằng một cú nhấp chuột

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
1817 #1

Google Chrome đã hỗ trợ việc người dùng thay đổi theme trong nhiều năm, cho phép bạn chọn một giao diện người dùng mới từ Chrome Web Store. Tuy nhiên, hiện có một cách đơn giản hơn để thay đổi giao diện cho Chrome mà TECHRUM sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này.

Google đang triển khai bảng điều khiển có tên là “Customize Chrome” được cập nhật trong trình duyệt Chrome dành cho Desktop, cho phép bạn tùy chỉnh giao diện mà không cần mở cài đặt. Có một số tùy chọn màu tích hợp sẵn cũng như bộ sưu tập hình nền có thể xuất hiện trong Home Page, nhiều trong số đó là hình nền từ ChromeOS.

Google cho biết rằng, những hình nền này được tạo bởi các nghệ sĩ người Châu Á & Đảo Thái Bình Dương, LGBTQ+, người Latin, người da đen và người Mỹ bản địa trong bài đăng trên blog, ngoài ra còn có một số cảnh quan thành phố, hình ảnh không gian và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Bạn có thể xem các tùy chọn này bằng cách nhấp vào nút Customize Chrome ở mỗi khi mở Tab mới. Thật không may, các tùy chọn này chỉ khả dụng nếu Google được đặt làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn.

Theo Howtogeek
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom