Bão iPhone 11 đang khiến nhiều cửa hàng thất thủ

Tham gia
26/6/18
Bài viết
151
Được thích
10
193 #1
Chỉ trong vòng 2 tuần con số người dùng đổ xô đi mua iPhone 11 cũng như 11 Pro và Pro Max đang gia tăng chạm đến đỉnh điểm. Theo như thống kê của nhiều nơi và cũng như của hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h thì ngay cả các hệ thống bán điện thoại lớn như 24hStore cũng đã bất ngờ gặp phải tình huống này. Cụ thể chỉ trong ngày 20/9/2019 vừa qua ngay từ 4 giờ sáng đã có hàng dài người chờ đợi khi nghe tin hệ thống 24h là nơi đầu tiên ở VIệt Nam có đủ 3 dạng của iPhone 11.


Tham khảo : iPhone 11 giá bao nhiêu tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Thông số iPhone 11 có gì mà khiến nhiều người chọn lựa
Để tìm hiểu cũng như để biết được iPhone 11 có gì đặc biệt mà tại sao nó lại tạo nên cơn bão sốt hàng tại nhiều cửa hàng nói chung và tại 24hStore nói riêng. Nào hãy cùng 24h tìm hiểu qua thông tin và cấu hình của điện thoại này nhé.

Camera của iPhone 11 là giấc mơ của nhiều người
Đây là lần đầu tiên Apple cân bằng cả camera mắt trước và mặt sau đều ngang bằng nhau là 12 MP điều này cho phép người dùng có thể dễ dàng Selfie bất cứ nơi đâu hay chụp bất cứ thứ gì bất chấp khoảng cách với công nghệ zoom 2x được cải thiện cho hiệu năng xử lý ảnh mang lại những bức ảnh đẹp hơn bao giờ hết.
Và đặc biệt chế độ chụp đêm trên iPhone 11 chính là điều đáng khen khiến cho nhiều người đáng khen ngợi và quan tâm khi giờ đây người dùng còn có thể thoải mái chụp trong đêm mà không bị tối mờ như xưa. Chế độ này có thể áp dụng cho cả camera trước và sau.

Dung lượng pin được nâng cao cải thiện tối đa.
Theo như Apple thông báo thì dung lượng pin của iPhone 11 có tốc độ sạc cao hơn rất nhiều so với iPhone XR nó có thể tăng từ 0 đến 50% chỉ trong vòng 30 phút. Và nếu như trước kia bạn chơi liên quân 5 trận thì đã hết 50% pin, thì giờ đây với cơ chế tiết kiệm pin trên iPhone 11 sau khi bạn sử dụng 5 trận thì dung lượng vẫn còn 60% pin và có thể xem Youtube , lướt web trong 2 giờ nữa mà không hề xảy ra tình trạng nóng máy hay sập nguồn lúc này pin còn 50%.

Chính vì những điều trên, cùng một số cải tiến nữa mà Apple đã áp dụng vào trong chính chiếc siêu phẩm này mà đã làm cho người dùng iPhone tại Việt Nam đổ xô đua nhau bủa vây các cửa hàng nhằm mua cho được 1 chiếc iPhone 11 dù cho giá nó có hơi cao.
 
Top Bottom