Bên trong điện thoại OPPO N3 vừa ra mắt có gì?

Tham gia
20/8/14
Bài viết
166
Được thích
136
3796 #1

Sau khi OPPO N3 mới trình làng thì trên trang OPPO.CN có một thành viên nick Wjam đã thực hiện việc tách rời các phần cứng bên trong của OPPO N3. Hãy cùng xem bên trong thiết bị có những gì.

Cấu hình chi tiết
  • Màn hình: 5.5 Inch (1920 x1080 Full HD sử dụng tấm nền IPS)
  • CPU: Snapdrangon 801 Quad-Core 2.3Ghz
  • Ram: 2GB
  • Bộ nhớ trong: 32GB (Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB)
  • Kết nối khác: LTE, Wifi chuẩn a/b/g/n, Micro USB, Wifi Direct, cảm biết vân tay, NFC...


Mở phần nắp lưng ra sẽ thấy thiết bị được sử dụng pin 3000 mAh pin Lythium Polymer BLP581, sử dụng công nghệ sạc nhanh VOOC nhanh có thể 30 phút sạc lên đến 75%.

Mặt sau máy được hỗ trợ miếng tản nhiệt Pin cùng với miếng NFC đính kèm trên nắp lưng.

Phần bên trái máy được trang bị loa ngoài, bên phải máy được trang bị một lỗ cắm Micro USB, phía dưới là bảng mạch sạc nhanh VOOC 2.0 bao gồm IC, và các chip xử lý, ngoài ra cạnh góc phải là dây dẫn tín hiệu ăn ten.

Bên trái là cụm mô tơ được trang bị OPPO N3 thiết bị này giúp cho Camera N3 có thể xoay bằng cách điều chỉnh trực tiếp trên máy hoặc thông qua nút bấm ở mặt lưng, việc OPPO N3 trang bị mô tơ điện tử có sự hạn chế trong việc xoay điều chỉnh khá là mất thời gian để bạn có thể xoay camera như ý muốn, tuy nhiên để khắc phục điểm hạn chế này thì người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh camera OPPO N3 theo hai cách sử dụng bằng tay hoặc sử dụng bằng mô tơ.

Phía cạnh phải là cáp kết nối giữa camera và bảng mạch điều khiển chính, có thể nhận thấy rằng cọng cáp này được OPPO trau chuốt rất kỹ lưỡng để đảm bảo cho sự kết nối sử dụng về lâu dài thì sản phẩm được bọc 1 lớp dây giúp bảo vệ dây tín hiệu truyền tải bên trọng sợi cáp được an toàn trên OPPO N3, chính vì nhờ thiết kế như vậy mà OPPO tự tin rằng trong sản phẩm OPPO N1 là sản phẩm camera xoay bền nhất, nếu như mỗi ngày bạn xoay camera OPPO 4 phút thì bạn sẽ mất 5 năm để có thể làm hư sợi cáp này, thì lúc đó bạn đã sử dụng điện thoại OPPO khác.

Đây là phần khe sim máy OPPO N3 được hỗ trợ 2 Sim, một nano sim và một micro sim ngoài ra máy còn được hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB.

Phần phía dưới là máy được trang bị 4 đèn LED mà theo OPPO gọi đó là đèn Skyline thế hệ thứ 2 với thiết bị và kiểu đèn như vậy theo đánh giá của mình thì không thực sự đẹp bằng đèn Skyline màu xanh trên OPPO Find 7 nếu như trên OPPO Find 7 Skyline được ví von như một hiện tượng nhật thực thì Skyline thế hệ thứ 2 này trên OPPO N3 giống như một tia sáng mỗi khi mặt trời mọc.

Nắp lưng sau dễ dàng nhận thấy thiết bị cảm biến vân tay bao gồm phím bấm và dùng vân tay để điều khiển các thiết bị bên trong máy.

Toàn bộ các thành phần chi tiết bên trong máy OPPO N3.

 
Last edited by a moderator:

Ngân Gia Bảo

Active Member
Tham gia
21/6/14
Bài viết
271
Được thích
87
#2
main gì nhìn nham nhở vậy, nham nhở còn hơn main của ss với lg, hèn chi mấy ông thợ nhận sửa oppo mở ra nhìn vô toàn chê kém
 
Top Bottom