Bí kíp bán hàng sao cho hiệu quả trên Facebook

Tham gia
21/9/20
Bài viết
15
Được thích
0
1281 #1
Mình không tự tin là người bán đắt hàng doanh thu vài chục hay vài trăm triệu ổn định hằng tháng nhưng cũng tạm ổn với nghề bán hàng Online thì mình xin ngoi lên chia sẻ một chút về cách mà mình có thể bán hàng khá trơn tru.

Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả?

Trước tiên là về nguồn hàng

Các bạn nên chọn một nguồn hàng ổn định về mặt Chất lượng-số lượng-giá cả. Tất nhiên là các bạn không thể nào bán hàng tốt nếu như nguồn hàng không ổn định được đúng không. Hơn nữa việc một khách mua hàng bên bạn lần thứ 2, thứ 3 hay không thì cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc này đó nhé.

Thứ 2 về mặt hình ảnh

Đến thời đại số thì ảnh hàng đương nhiên sẽ phải " đẹp nhất trong mức thực tế" . Có nghĩa là sao? Khi mà một món hàng có được sự chú ý khi bạn quảng cáo hay không thì sẽ chiếm 30% về giá, 20% về content, 10% về cách sản phẩm được boost cái độ Hot và 40% về hình ảnh. Nhưng để quyết định có mua tiếp hay không thì sẽ dựa vào sự trùng khớp giữa hình và sản phẩm thực tế.Thứ 3 là đầu tư content

Content thu hút là điều chắc chắn phải có. Thường thì mọi người sẽ đánh vào tâm lí là " Các bạn cần cái này lắm, cần cái kia lắm nên phải mua ngay đi" cách này là 1 cách cũ NHƯNG lại hiệu quả. Có 1 cách khác là các bạn sẽ tiếp cận từng khách hàng theo cách tương tác với họ và dần dần tạo một mối quan tâm cho họ về cái sản phẩm của mình, cách này hơi tốn thời gian nhưng rất tốt.

Thứ 4 là giá cả

Khi bạn có một sản phẩm đẹp, 1 content thu hút thì cái tiếp theo sẽ là giá. Đương nhiên phần giá này sẽ gồm các thành phần trong công thức : GIÁ SP GỐC+ VẬN CHUYỂN+CONTENT+ TƯ VẤN. Tuy nhiên để bán lâu dài thì các bạn nên suy nghĩ thật kĩ về mức giá của mình sao cho phù hợp. Ví dụ, Hàng mình bán sẽ có 70% vốn và 10% tiền vận chuyển, content, tư vấn ( gọi là lãi phải có) 20% còn lại là Lãi hỗ trợ. Với cái lãi hỗ trợ này thì sau đó các bạn có thể tạo các đợt sale 15-20% thậm chí là 50% nhưng vẫn không sợ bị lỗ nặng nè.

Cuối cùng chính là về cách sản phẩm được nghiễm nhiên marketing và chú ý free. Đó là có thể tham gia tương tác với facebook thật. ( Comment mua hàng, feedback) cái này là một phần nhỏ nhưng không thể thiếu vì nó sẽ gây dựng sự tin tưởng cho khách nha mọi người.
Không chỉ vậy, để giúp cho việc bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn thì bạn hãy sử dụng phần mềm Abit ngay nhé. Phần mềm này mang rất nhiều những tính năng ưu việt sẽ giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn.

>>>Đăng ký phần mềm Abit ngay TẠI ĐÂY <<<

Nguồn: Copy
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom