Bí quyết đặt hướng giường ngủ đúng và thấp cho sức khỏe

Tham gia
27/12/19
Bài viết
32
Được thích
0
73 #1
1. Đặt giường ngủ phải lệch sở hữu hướng cửa phòng
không nên để vị trí giường ngủ ngay đối diện cửa phòng. Do giường ngủ là nơi riêng tây nhất của gia chủ vì vậy cần được để ở gốc tạ thế, giảm thiểu để người khác Nhìn vào. Mặt khác, cái giường là vật thể rất lớn giả dụ để ở đối diện cửa sẽ gây cản trở cho việc chuyển động.

hai. Giường ngủ không nên để đối diện với gương hoặc để gương chiếu vào giường ngủ.
Anh/chị nên cần hạn chế để gương chiếu vào giường ngủ. Đây là lỗi phổ quát người mắc phải và cần nên khắc phục. Việc để gương phòng ngủ ngay vị trí đó sẽ gây cảm giác khiếp sợ, bất an vào lúc nửa đêm và tạo ra ác mộng và khiến ảnh hưởng đến sức khỏe cho chính bản thân.

Để hóa giải việc đặt gương trong phong ngủ, Anh chị sở hữu thể sử dụng một tấm vải để che gương lại, hoặc đối với gương soi toàn thân mang thể xoay gương vào tường sau lúc dùng xong.

NÊN đặt gương ở vị trí vàng như: đối diện cửa sổ cảnh vật đẹp, đối diện các bức tranh sinh động, thú vị. Đây là cách miêu tả sự "nhân đôi" với tài lộc, sức sống, sức khỏe cho gia

Ke giường ngủ hợp phong thủy: 6 cách kê giường ngủ hợp phong thủy giúp bạn ngủ ngon một mạch đến sáng

3. Ko nên kê đầu giường ngủ sát tường nhà vệ sinh

Đối sở hữu phong thủy trong phòng ngủ, ko ai đặt đầu giường ngủ sát tường nhà vệ sinh. Vì đây là nơi cất nhiều vi khuẩn nhất và sở hữu mùi khó chịu nhất trong bất cứ căn phòng nào. Nhưng đặc trưng đối sở hữu căn phòng trọ, diện tích hẹp nên thường bày trí giường ngủ kế nhà vệ sinh. Chính vì điều ấy, anh/chị cần đặt 1 châu cây phong thủy hợp mang tuổi của mình để hóa giải hút ẩm và âm khí ra ngoài.
 
Top Bottom