Bùi Anh Tuấn chia sẽ cảm nhận của mình

tunguyenn1

New Member
Tham gia
8/11/20
Bài viết
14
Được thích
0
943 #1
"Mình đi thăm lũ con nít và mình thấy cuộc đời chả có gì quan trọng nữa, Chúng ta khoe nhau nhiều tiền để làm gì? Giờ phải khoe cứu được bao nhiêu người, chữa được bao nhiêu người, hoặc ít nhất với lũ trẻ, phải cho chúng sống được bao nhiêu ngày tháng vui vẻ còn lại. Dân chơi là chơi kiểu đó. Giờ dân chơi vẫn khoe cái xe, cái túi, đồ đạc thế này thế kia thì lỗi thời rồi.
Hãy năng kiếm tiền, làm việc hết mình đi xong rồi cứu người. Quay trở lại thời chúng ta đọc truyện cổ tích, luôn luôn có người làm anh hùng, vậy hãy làm anh hùng đi.
Vào đó, Tuấn mới thấy cuộc đời Tuấn quá may mắn, và thấy mình đã ngu ngốc, ích kỷ thế nào. Tuấn không đòi hỏi gì hơn nữa. Nhưng Tuấn vẫn muốn có tiền, làm ra tiền để chứng minh mình là người được việc cho xã hội. Số tiền ấy sau này Tuấn sẽ trích ra, thậm chí trích thật nhiều để làm từ tiện. Tuấn phải trả ơn lại và làm việc ấy nhiều khi không phải cho người nhận mà cho chính bản thân mình. Tuấn muốn mai mốt ngày mình nhắm mắt, kết thúc cuộc đời, mình phải cảm thấy thật sự thanh thản,
Khi Tuấn làm chủ cuộc đời, không quan tâm đến nhìn nhận của người khác thì có thất bại mình vẫn bình thường. Mình nhận ra thất bại thì xóa đi, định thần lại, làm lại chính cái tâm lý của mình."
-Từ chia sẻ của Hà Anh Tuấn
Xem “Tiêu chí đánh giá sự kiện thành công

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện là gì?

Xem thêm nhiều thông tin khác tại Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân
________
Shared by Trí Thức Trẻ


 
Top Bottom