Bút Ký Khắc Tên Làm Quà Tặng Ý Nghĩa

Ngocnhi

Member
Tham gia
4/1/17
Bài viết
63
Được thích
0
541 #1
Cuộc sống hiện đại ngày nay, bút ký được biết đến như là món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa. Những chiếc bút ký khắc tên dành tặng những người thân yêu cũng như là món quà được chọn vào mỗi dịp đặc biệt. Đây là món quà được chọn dành tặng thầy cô, bạn bè, những nhà lãnh đạo. Bút ký khắc tên luôn là món quà mang giá trị nhân văn!

Bút ký khắc tên là gì?

Bút ký là quà tặng sinh nhật, lễ kỉ niệm, ngàyy Quốc tế phụ nữ lễ lớn. Như ngà 08/03, ngày 20/10 hay ngày lễ nhà giáo 20/11…. Bút ký khắc tên là những chiếc bút hàng hiệu được khắc laser logo hoặc tên người được tặng. Là món quà hoàn hảo giúp đối tác luôn nhớ đến bạn đầu tiên. Việc khắc logo, in thông tin của bạn hay của công ty sẽ giúp chủ nhân của cây viết sẽ luôn nhớ đến bạn, đây sẽ là món quà để kết nối mối quan hệ tốt đẹp cho bạn và người thân, đồng nghiệp hay cũng tạo nên mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp với nhau.Bút ký khắc tên mang tới sự hài lòng không chỉ người đặt khắc, người dùng bút. Vì những nét chữ khắc được khắc với công nghệ hiện đại. Bằng chữ viết tay mang nghệ thuật Calligraphy. Chữ nghệ thuật, mang đến đẳng cấp cho người sử dụng bút ký.

Bút ký khắc tên theo yêu cầu

Hiện nay bút khắc tên giá rẻ khá là nhiều ở trên thị trường, khắc tên theo yêu cầu từ bút máy, bút bi, bút ký chúng tôi đều có thể khắc. sử dụng công nghệ laser tiên tiến nhất để khắc lên thân bút nên bảo đảm vết khắc là chi tiết, rõ nét nhất. Ngoài ra thời gian khắc cũng sẽ rất nhanh, thông thường chỉ từ 2 phút cho việc khắc tên lên một cây bút.


Bút ký khắc tên đối với học sinh, sinh viên

Bút ký khắc tên chắc hẳn không phải là món quà gì mới hay xa lạ với chúng ta. Bút là một đồ vật hết sức thân quen và hơn hết là với mỗi người học sinh, sinh viên. Chiếc bút đã và đang đồng hành cùng với chúng ta từ những ngày chúng ta còn tập viết những nét chữ đầu đời, đến những ngày ta cặm cụi trên trang giấy để ôn bài tập và còn là người bạn tri kỷ giúp ta viết lên những dòng tâm tư thầm kín trong cuốn nhật ký. Chiếc bút gắn bó với chúng ta biết bao nhiêu kỷ niệm phải không mọi người?
Chiếc bút sẽ là món quà giúp cho ta gợi nhớ lại được những kỷ niệm tươi đẹp của thời áo trắng đến trường. Đặc biệt hơn nữa bạn còn có thể khắc những dòng chữ ý nghĩa lên bút để tặng. Đây chắc chắn sẽ là một món quà thật ý nghĩa bởi người được tặng sẽ cảm thấy mình đặc biệt biết bao nhiêu khi được tặng một món quà là của riêng – duy nhất.


Bút ký khắc tên giá rẻ

Câu hỏi về giá thành luôn là mối quan tâm của khách hàng. Quá trình khắc bút diễn ra hoàn toàn tự động, giúp giải phóng sức lao động của con người. Do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí gia công. Vì vậy, việc thực hiện khắc tên trên bút ký với số lượng nhiều sẽ làm cho giá thành được giảm hơn rất nhiều.
Thêm vào đó chiếc bút ký còn là biểu tượng cho những doanh nhân thành đạt. Món quà tặng bút ký khắc chữ mang đến ý nghĩa như một lời chúc thành công trong tương lai, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn các mẫu bút ký từ bình dân cho đến cao cấp của những thương hiệu bút ký danh tiếng.

Ông bà ta có câu “Của cho không bằng cách cho”. Nên ngoài việc chọn một chiếc bút ký khắc tên hợp ý thì chúng ta cũng cần biết cách tặng nữa nhé. Để làm sao để người nhận không phải cảm thấy mình xứng đáng. Người nhận sẽ vui biết bao khi nhận được thứ mình cần và cảm thấy mình được tôn trọng, được chia sẻ niềm vui, hạnh phúc với người sung túc, đủ đầy hơn mình.
 
Top Bottom