Bút S-Pen không phải là điều mà dòng Galaxy S21 series sẽ "thừa kế" từ dòng Galaxy Note series

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1306 #1

Như TECHRUM đưa tin trong thời gian qua, dòng Galaxy S21 series sắp tới đây với phiên bản cao cấp sẽ hỗ trợ bút S-Pen, điều vốn dĩ độc quyền trên dòng Galaxy Note series. Tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất mà dòng sản phẩm này sẽ có.

Theo đó, tờ PhoneArena trích dẫn thông tin từ dòng tweet của cây viết Roland Quandt của tờ WinFuture cho biết Galaxy Note20 series đã không còn trang bị khe cắm thẻ nhớ SD và sắp tới đây, dòng Galaxy S21 series cũng sẽ giống như vậy.

Điều này cũng đã được đồn thổi trước đó và TECHRUM cũng đã đề cập thông tin này, tức là người dùng mua máy chỉ có thể dùng đúng dung lượng bộ nhớ trong chứ không thể tăng thêm lên 512GB / 1TB như trước.


Tuy nhiên, điều này không phải xảy ra lần đầu khi trước đó, Galaxy S20 5G UW của nhà mạng Verizon năm 2020 cũng không có khe thẻ nhớ SD và Galaxy S6 | Note5 hồi năm 2015 cũng như vậy.

Dù sao thì đó không phải là điều gì duy nhất, khi trước đó tin tức cho hay dòng Galaxy S21 series sẽ được bán ra sẽ không còn củ sạc lẫn tai nghe nhưng một số thị trường vẫn sẽ có 2 phụ kiện này.

Đối thủ của Samsung là Apple trước đó đã không còn tặng kèm tai nghe lẫn củ sạc nhưng một số thị trường như Pháp đã yêu cầu Apple phải có tai nghe khi bán iPhone.

Xem thêm:


Theo PhoneArena.​
 

Buidoimiennui

Active Member
Tham gia
21/5/18
Bài viết
107
Được thích
40
#2
Éo mua nữa, có vài cái quan trọng lúc có lúc không. Xàm. :))))
 

nguyenmanh287

Well-Known Member
Tham gia
20/2/14
Bài viết
1,035
Được thích
360
#3
không có chỗ nhét bút thì có cũng như ko.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom