> Xem ngay: [B]+[/B][URL='https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-giau-tran-am-tran-noi-ong-gio-cho-nha-may-cong-nghiep-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay.html'][B]Máy lạnh giấu trần (âm trần) nối ống gió cho nhà máy công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.[/B][/URL] [B]++ [/B][URL='https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/giau-tran-ong-gio-daikin/'][B]Bảng giá máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin năm 2022[/B][/URL] [B]4. Máy lạnh giấu trần nối ống gió cho Showroom[/B] Ngày nay, việc thiết kế trần là yếu tố rất quan trọng trong các showroom. Chính vì vậy việc bố trí dàn lạnh trên trần nhà phải hết sức phù hợp. Với máy lạnh giấu trần nối ống giósẽ đảm bảo độ đẳng cấp và sang trọng cho showroom. [B]Nguồn tin bài viết:[/B] [URL="https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/su-khac-biet-giua-may-lanh-am-tran-cassette-va-may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio.html"]Sự khác biệt giữa máy lạnh âm trần cassette và máy lạnh giấu trần nối ống gió?[" />
Tham gia
7/3/22
Bài viết
264
Được thích
0
102 #1
4 không gian chuyên lắp máy lạnh giấu trần nối ống gió
máy lạnh giấu trần nối ống gió giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vì nó khác biệt với máy lạnh treo tường khi được lắp ở trên trần hoặc giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài. Dàn lạnh máy lạnh giấu trần nối ống gióXsẽ hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió hiện đại. Với những đặc điểm đặc trưng như vậy thì loại máy lạnh này phù hợp lắp đặt cho không gian nào? Có lẽ đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng. Hãy cùng các chuyên gia Hải Long Vân giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Có thể thấy máy lạnh giấu trần nối ống giósẽ rất thích hợp làm mát cho những nơi có diện tích lớn, từ 25 m2 trở lên sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Theo đó, bạn có thể lựa chọn máy lạnh này cho tòa nhà cao cấp, nhà hàng tiệc cưới, văn phòng làm việc, nhà xưởng, biệt thự, bệnh viện hoặc phòng khách căn hộ đều được.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI LONG VÂN
Địa chỉ:
154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478
HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng
Email: [email protected]
Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com
1. Máy lạnh ống gió cho nhà xưởng
Đặc thù của nhà xưởng, xưởng sản xuất,…là hơi nóng máy móc tỏa ra nhiều gây rất nóng nực, cùng với việc đông nhân viên sẽ dẫn đến tình trạng ngột ngạt. Nếu sử dụng máy lạnh thông thường trong môi trường này sẽ không giải quyết được. Lúc này để tạo không gian làm việc mát mẻ thì tốt nhất nên lắp máy lạnh giấu trần nối ống gió. Bởi vì dòng máy lạnh này cực kỳ thích hợp lắp đặt cho không gian rộng lớn và cao, đặc biệt với khả năng phân bố hơi lạnh rộng khắp qua hệ thống ống gió và miệng gió sẽ đảm bảo được việc mang đến một bầu không khí mát lạnh như ý muốn cho mọi người tại nhà xưởng.
2. Máy lạnh giấu trần nối ống gió cho nhà biệt thự
máy lạnh giấu trần nối ống gió được cho là rất xứng tầm đẳng cấp với các công trình biệt thự. Bạn cũng biết đó biệt thự thường có thiết kế sang trọng, chính vì vậy chọn máy lạnh nào để phù hợp không phải dễ, nếu chọn không hợp không gian của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Lời khuyên là đối với biệt thự nên chọn máy lạnh ống gió để đảm bảo được tính thẩm mỹ của tòa nhà. Như đã chia sẻ, loại máy lạnh này có thiết kế giấu hoàn toàn bên trong la phông hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến kiến trúc tổng quan của biệt thự.
3. Máy lạnh giấu trần nối ống gió cho nhà hàng tiệc cưới
Máy lạnh giấu trần nối ống giócó thể lắp đặt ở tất cả kiểu trần và đèn thiết kế cho nhà hàng tiệc cưới giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa. Mặt nạ của máy lạnh giấu trần nối ống giócũng rất đa dạng theo ý thích của bạn và chủ đầu tư đưa ra. Ở loại máy lạnh này không hạn chế cấp gió tươi nhờ đó khi tính lượng gió tươi cấp cho không gian nhà hàng, đơn vị thi công sẽ chế tạo hộp box ống gió phù hợp.
Máy lạnh giấu trần nối ống giócó không khí được phân phối lạnh đều khắp không gian nhưng không quá nóng hay quá lạnh. Theo đó là nhờ vào cửa phân phối gió được bố trí dọc theo trần la phông theo hướng gió cấp và hồi đối xứng nhau. Loại máy lạnh ống gió này được sử dụng khá rộng rãi trong nhà hàng tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp. Với công suất đã dạng, bạn cũng có thể chọn sao cho phù hợp với diện tích của từng nhà hàng, tiệc cưới khác nhau.
>> Xem ngay:
+Máy lạnh giấu trần (âm trần) nối ống gió cho nhà máy công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
++ Bảng giá máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin năm 2022
4. Máy lạnh giấu trần nối ống gió cho Showroom
Ngày nay, việc thiết kế trần là yếu tố rất quan trọng trong các showroom. Chính vì vậy việc bố trí dàn lạnh trên trần nhà phải hết sức phù hợp. Với máy lạnh giấu trần nối ống giósẽ đảm bảo độ đẳng cấp và sang trọng cho showroom.
Nguồn tin bài viết: Sự khác biệt giữa máy lạnh âm trần cassette và máy lạnh giấu trần nối ống gió?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom