Bạn biết chưa: 16 câu chuyện thú vị sau 16 năm thành lập OPPO

thudm

Moderator
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
992
Được thích
575
580 #1

Kể từ khi ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên - “Smiley Face”- vào năm 2008, OPPO không ngừng theo đuổi giá trị hài hoà về tính thẩm mỹ và công nghệ sáng tạo. Ngày nay, OPPO cung cấp cho khách hàng dải sản phẩm đa dạng các thiết bị thông minh, dẫn đầu là dòng Find và Reno, Hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ internet như OPPO Cloud và OPPO +. Hãng hoạt động tại hơn 40 quốc gia và khu vực.

Chặng đường 16 năm sôi động

Trong hành trình phát triển, OPPO đã và đang mang đến loạt đột phá với những thành tựu đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tiêu dùng như 5G, AI, nhiếp ảnh smartphone và sạc nhanh VOOC.


OPPO Reno4

Vào tháng 8/2020, OPPO cũng vừa phát hành công nghệ zoom lai thế hệ tiếp theo của mình, nâng tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh lên một tầm cao mới. Ngoài ra, thế hệ sạc nhanh VOOC mới, đại diện là sạc nhanh công suất 125W, cũng đã ra mắt, củng cố vị thế của OPPO với tư cách là thương hiệu dẫn đầu công nghệ sạc nhanh.

OPPO cũng đã triển khai thành công mạng 5G Độc lập (SA) đầu tiên ở Anh và cung cấp các dịch vụ mạng 5G SA đầu tiên của Châu Âu. Hiện tại, OPPO đã làm việc với hơn 50 nhà mạng toàn cầu, tiếp tục đẩy nhanh quá trình thương mại hóa 5G trên toàn thế giới.


OPPO Find X2

Ngoài ra, công ty cũng đã đạt được hai Giải Nhất trong hạng mục AI tại CVPR (Hội nghị về Thị giác Máy tính và Nhận dạng Mẫu - The Conference on Computer Vision and Pattern Recognition) năm 2020, đồng thời thành lập Phòng Tương tác và Nhận thức Thông minh (Department of Intelligent Perception and Interaction) để khám phá các công nghệ AI tiên tiến.

16 câu chuyện thú vị của OPPO sau 16 nămTheo OPPO.​

Xem thêm:
 
Top Bottom