Bạn có muốn mua một chiếc smartphone giá 1.500 USD từ Xiaomi?

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
2777 #1


Xiaomi đã thống trị phân khúc smartphone giá rẻ trong một thời gian. Ngay cả những chiếc điện thoại hàng đầu của hãng thường có giá cả phải chăng hơn so với đối thủ. Nhưng vào năm ngoái, Mi 10 Ultra đã chạm mốc 1.000 USD ở mức cao nhất và bây giờ có vẻ như công ty Trung Quốc đang tìm cách vượt qua rào cản giá đó.

CEO Xiaomi Lei Jun đã hỏi những người theo dõi trên Weibo liệu họ có mua một chiếc điện thoại trị giá 10.000 nhân dân tệ (1.548 USD) từ công ty hay không. Ông cũng hỏi họ rằng một chiếc điện thoại Xiaomi với mức giá này nên như thế nào.


Câu hỏi có thể là một gợi ý về thiết bị Xiaomi đắt tiền sắp tới, có thể là điện thoại có thể gập lại đầu tiên của công ty. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là công ty đang thăm dò ý kiến khách hàng mà thôi.

Đây không phải là lần đầu tiên Jun mong muốn Xiaomi thoát khỏi danh tiếng là nhà sản xuất điện thoại giá rẻ. Công ty thậm chí đã bắt đầu bán chiếc flagship Mi 10 ở Ấn Độ vào năm ngoái, báo hiệu rằng họ sẵn sàng “thử vận may" trong thị trường smartphone cao cấp, ở một quốc gia nơi họ đã xây dựng thị phần mạnh mẽ của mình với các thiết bị cấp thấp.

Bạn có mua một chiếc điện thoại Xiaomi trị giá 1.500 USD không?

Xem thêm:


 

nguyenmanh287

Well-Known Member
Tham gia
20/2/14
Bài viết
1,034
Được thích
360
#2
Trên 15t không bao giờ nghĩ tới máy CHÍNA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom