loanhlv

Member
Tham gia
18/3/22
Bài viết
188
Được thích
0
92 #1
TOP 7 TÍNH NĂNG TỐT NHẤT CỦA MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN
Cùng Hải Long vân tìm hiểu về top 7 tính năng nổi bật của máy lạnh âm trần Daikin nhé!
1. Về thiết kế của máy lạnh âm trần Daikin
Mảy lạnh âm trần Daikin thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Nhật Bản, Mặt nạ Mdy lạnh âm trần Daikin vuông đông nhất: được sử dụng chung một có mặt nạ. Tuy lắp đặt nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo sự đồng nhất về hình dạng và hài hòa về thẩm mỹ, điều này giúp bạn dể dàng hơn trong việc bố trí hệ thống anh sang trên trần nhà và thiết kế nội thất, Thiết kế gọn nhẹ và khi chạy rất êm: Dàn lạnh sử dụng quat Tua bin có bộ khuếch tán thiết kế theo động học. Sức cản gió đã được giảm đi nhờ việc hợt nhớt cánh quạt và bộ khuếch tán thành một khối hệ điều chỉnh luông không khí bên trong thiết bị. Quat Tubn có bộ khuếch tân vận hành 8 và được thiết kẽ gọn nhe.
=> Xem thêm: Săn giá máy lạnh âm trần Daikin cực sốc chỉ có tại Hải Long Vân
2. Máy lạnh âm trần Daikin đa dạng về công suất máy
Máy lạnh âm trần Daikin vượt trội hơn bất kỳ hãng máy lạnh nào về đa dạng công suất: 1.5hp, 1.0hp, 2.5hp, 3.0hp, 3.5hp, 4thp, 5.0hp, 5.5hp. DD đó, chu du kích thưc căn phòng của bạn như thể nặn thì bạn vẫn có thể chọn được một chiếc máy lạnh âm trần Daikin yẫu thich. Chi phí thu mặt chiếc máy điều hòa tương đối vẫn re hơn những thương hiệu máy lạnh khác,
3. Công nghệ làm lạnh của máy lạnh âm trần Daikin
Công nghệ luũng khỉ Comfortable Airflow: Công nghệ Comfortable Airflow được trang bị bởi hai cánh đảo gió nhằm tạo ra luũng khí lạnh ba chiều. Do đó, chúng đưa luồng khí mát đến bất kỳ mọi ngóc ngách nào trong căn phòng. Cảm ứng mắt thần thông minh: Cảm ứng mặt thẫn thông minh đặc biệt sử dụng tia hồng ngoại nhận biết và tự động giúp máy điều hòa điều chỉnh nhiệt độ phụ thuộc thep 55 lượng người trong phòng. Nhờ đó, chúng vừa giúp bạn có được cảm giác mát lạnh vừa đủ nhưng lại rất tiết kiệm điện. Đây là công nghệ duy nhất chỉ có ở máy lạnh Daikin giúp cho máy điều hòa tiết kiệm điện năng hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường
4. Về công nghệ kháng khuẩn khử mùi của máy lạnh âm trần Daikin
Ngoài các chi số quan tâm đến khả năng làm lạnh, đa dạng về công suất, hoạt động êm ái thi máy điều hòa Daikin hút mùi, diệt khuẩn hiệu quả vượt trội bởi được trang bị + Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan dưới sự hỗ trợ của ánh nắng mặt trời sẽ tiêu diệt nhanh chóng các vi khuẩn, đồng thời loại bỏ mùi khó chịu cho căn phòng.
5. Về công nghệ inverter tiết kiệm điện của máy lạnh âm trần Daikin
Công nghệ biến tần InvẾrter: Máy lạnh âm trần Daikin Inverter giúp tiết kiệm điện năng do gia đình bạn nhờ việc điều chỉnh công suất máy lạnh thích hợp. + Công nghệ Econo: Công nghệ này giới hạn lượng điện năng tiêu thụ, giúp cho người dùng kiểm soát được số tiền trong một tháng phải chi ra cho máy lạnh nhà minh.
6. Về khả năng hoạt động êm ái của máy lạnh âm trần Daikin
Máy nén dạng Swing: Nhà máy nên dạng Swing, máy điều hòa Daikin có khả năng hoạt động êm ái đến độ bạn có thể nghe thấy bất kỳ âm thanh thi thăm năn. Bên E được tập trung hen khu lăm việc và thư giãn tốt hơn lúc ngủ.
=> Xem thêm: Săn giá máy lạnh âm trần Daikin cực sốc chỉ có tại Hải Long Vân
7. Về các tính năng tiện ích khác của máy lạnh âm trần Daikin
Chẽ độ hoạt động ban đêm: Chữ độ ban đê cử sau mỗi 60 phút sẽ tăng thêm 0.5 độ C giúp cho giấc ngủ của bạn được ngon hơn và sâu hơn, cho bạn năng lượng dồi dào cho ngày mới. Chế độ ban đêm: Chẽ độ hẹn git, vẾi chẽ độ hẹn giờ, bạn sẽ kiếm soát được thời gian bật và tắt máy điều hòa. Nhờ đó tiết kiệm được một khoản tiện không hẼ nhỏ. Vải thử độ hẹn ga, ban si kiỂm EDät được thg gian bắt và tắt mẩy điỀu hòa Chế độ chuẩn đoán thông minh: Một số máy lạnh Daikin có thể chuắn đoán sự cố thông minh trên màn hình remote, từ đó giúp bạn nhanh chóng nhận biết và kp thời sửa chữa. Tự khởi động lại khi có điện: Mảy lạnh Daikin có thể tự động khởi động lại tiểu như bị cúp điện. Do vậy bạn không căn phải thiết lập lại các chế độ làm lạnh, gây mất thời gian của mình nữa. Dàn tản nhiệt chống ăn mòn: Dàn tản nhiệt của máy lạnh âm trần được xử lý chống ăn mòn, do vậy có khả năng chống gỉ sét cau, bền bỉ theo cùng năm tháng.
Liên hệ Hải Long vân qua :
Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng KD: 028.6250 4576 - 028.6680 5478
HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng
Email: [email protected]
Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com
 
Top Bottom