Bạn có thể sở hữu một chiếc Apple Watch "nhái" với 35$

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
3041 #1

Trang tin CultOfMac mới đây đã đưa tin về một chiếc đồng hồ thông minh "nhái" Apple Watch được bán với giá chỉ 35$. Sản phẩm này không có màn hình cảm ứng, Digital Crown hay thậm chí là bất kỳ ứng dụng nào như trên Apple Watch.

"Chúng tối lấy cảm hứng từ Apple Watch và thực hiện một vài thay đổi nhỏ để thiết bị của chúng tôi không giống hoàn toàn các sản phẩm của Apple", Lily Jin - CEO của OplusTek trả lời CultOfMac khi được hỏi về chiếc đồng hồ mới nhất của họ.

Oplus Tek là một công ty có trụ sở tại Thâm Quyến (Trung Quốc). Thay vì chờ đợi các sản phẩm Apple Watch được tung ra thị trường, công ty này đã giới thiệu một thiết bị rất giống với mẫu đồng hồ thông minh của Apple và trưng bày tại triển lãm CES 2015 lần này.


Ở một góc nhỏ tại CES 2015, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều thiết bị "nhái" theo các sản phẩm của Apple. Và chiếc đồng hồ này của Oplus Tek là một sản phẩm như vậy.

Oplus Tek nói rằng họ không trang bị nhiều tính năng cho sản phẩm này, nhưng bạn có thể kết nối thiết bị với smartphone hoặc Tablet để trả lời cuộc gọi đến, xem giờ hay đặt báo thức. Chiếc đồng hồ này sỡ hữu màn hình có độ phân giải 240 x 240 pixel.

Oplus Tek cũng không trang bị các cảm biến như Apple Watch. Nhưng phần sạc máy ở mặt sau được họ thiết kế giống như sản phẩm của Apple, tuy nhiên thiết bị này không có khả năng sạc không dây.


Nếu bạn không thể chờ đợi đến tháng Ba để sỡ hữu một chiếc Apple Watch thật sự. Ngay bây giờ bạn có thể đặt hàng một sản phẩm "nhái" như vậy trên trang web của Oplus Tek với mức giá 35$.

Nguồn: CultOfMac.com
 
Last edited by a moderator:

trunkz

Chỉ vào hóng thôi
Tham gia
19/2/14
Bài viết
339
Được thích
321
#2
Sao nó éo nhái Smartwatch 3 hay Moto 360 nhưng làm nhỏ hơn :canny:
 

hbinhlove2003

New Member
Tham gia
11/7/14
Bài viết
71
Được thích
60
#6
Rảnh sẽ làm review em này hehe, xài cho Android và iOS ngon lành 

hbinhlove2003

New Member
Tham gia
11/7/14
Bài viết
71
Được thích
60
#8
Thấy ok đó bác mà ko biết nó như gear 2 ko hả bác với lại giá cả thế nào và ở đâu bán hả bác??[emoji6] [emoji6] [emoji6] [emoji6]
Rất ngon bác à, mình đang xài và mấy đứa bạn đang nhờ mình order thêm 5 cái đây, giá 1 cái về VN có 1.3tr. Hàng này bán trên amazon và ebay đều có
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom