Bạn gái mới Quang Hải bị cư dân mạng công kích

Tham gia
8/7/19
Bài viết
141
Được thích
0
82 #1
Huỳnh Anh, bạn gái mới của Quang Hải đã phải hứng chịu những lời công kích từ những thành phần quá khích trên mãng xã hội.

Tối 12/5, Quang Hải chính thức công bố bạn gái mới. Anh đăng tải trên trang Instagram cá nhân bức ảnh đi ăn nhà hàng với người đẹp Huỳnh Anh kèm biểu tượng trái tim.


Quang Hải vừa công khai bạn gái mới chưa đầy 2 ngày.

HẬU TRƯỜNG WAGS

Thực tế, Quang Hải và Huỳnh Anh dính nghi vấn hẹn hò trong suốt thời gian qua với những bằng chứng rõ ràng. Cụ thể, Huỳnh Anh từng để lộ bức ảnh mặc chiếc áo đấu số 19 của Quang Hải. Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ còn phát hiện tiền vệ của Hà Nội FC liên tục thả tim những bài đăng trên mạng xã hội của cô bạn gái.

Huỳnh Anh là bạn gái thứ hai được Quang Hải công khai. Trước đó, Quả bóng vàng Việt Nam 2018 từng có mối tình đẹp với Nhật Lê trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên, cả hai đã đường ai nấy đi cách đây chưa lâu sau rất nhiều lần cố gắng hàn gắn chuyện tình cảm.Huỳnh Anh, bạn gái mới của Quang Hải.

Bên cạnh những lời khen tặng, lời chúc mừng từ người hâm mộ, vẫn còn nhiều thành phần quá khích chỉ trích Quang Hải khi công khai bạn gái mới chỉ sau một thời gian ngắn chia tay tình cũ Nhật Lê. Thậm chí, Huỳnh Anh cũng phải hứng chịu những lời công kích, những bình luận khó nghe trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua.

Trước khi công khai chuyện tình cảm, Quang Hải cũng từng đứng ra bảo vệ Huỳnh Anh trước những áp lực của dư luận:

“Đã bao giờ chúng ta đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để cảm nhận được sự việc? Hay chỉ vội buông những lời cay nghiệt trước mắt để thoả mãn bản thân! Các bạn có thể vui và thoải mái vì đã sỉ vả được người bạn ghét. Nhưng các bạn đâu biết rằng họ lại cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy được lòng dạ của các bạn. Cuộc sống này là để sống. Không phải để giải thích”.

Lịch phát sóng - thông tin, lịch thi đấu các trận đấu mới nhất

cauthu.com.vn
 
Top Bottom