Bạn muốn Swipe bàn phím với Windows Phone 8.1?

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
18648 #1

Word Flow là tên mới của loại bàn phím trên Windows Phone 8.1, bàn phím bao gồm tính năng Shape Writing cho phép bạn Swipe (vuốt) chữ cái trên bàn phím, nó trái ngược với phương pháp gõ truyền thống. Bạn trượt ngón tay trên bàn phím, dừng lại ở những chữ cái mà bạn muốn viết và phần còn lại thì tiên đoán sẽ làm tất cả. Để hiểu rõ hơn bạn có thể xem qua Video chúng tôi làm dưới đây.

Rất nhiều người đã thử tính năng Shape Writing để đánh văn bản (thậm chí nó đã lập kỷ lục thế giới về tốc độ gõ) , tính năng này trên Windows Phone 8.1 có vẻ tốt hơn cả so với các hệ điều hành khác. Trang WPCentral đã bắt đầu các cuộc thảo luận về việc sử dụng bàn phím Shape Writing.

Đã có hơn 6 trang trên diễn đàn WPCentral thảo luận về tính năng mới này. Nhiều người sau khi sử dụng Shape Writing thấy kỹ năng đánh máy của họ được cải thiện, họ quen với việc sử dụng bàn phím mới này nhưng cũng có một số người lại chưa quen với nó và lại thích kiểu bàn phím truyền thống hơn. Riêng tôi, tôi rất thích kiểu bàn phím này, nó tiên đoán khá hay và tôi hi vọng thời gian sắp tới nó sẽ hỗ trợ thêm cả Tiếng Việt, các ngôn ngữ của quốc gia khác nữa chư không riêng về Tiếng Anh.

Mẹo giúp bạn kích hoạt và sử dụng bàn phím


Shape Writing cần được kích hoạt trong cài đặt mặc định trên Windows Phone 8.1. Bạn có thể bật/tắt tính năng này bằng cách rất đơn giản, dưới đây là sẽ là cách hướng dẫn bạn kích hoạt bàn phím Shape Writing:
  • Đầu tiên bạn vào cài đặt
  • Di chuyển xuống để chọn bàn phím
  • Bạn sẽ thấy một số bàn phím được liệt kê
  • Chạm vào bàn phím Tiếng Anh để mở nó
  • Bạn sẽ thấy dòng “Type as I swipe through letters” (Vuốt để viết các chữ cái). Đơn giản bạn chỉ cần tích dấu vào để bật tính năng hoặc bỏ dấu tích để tắt nó
Tuy là bạn bật tính năng Shape Writing nhưng bạn vẫn có thể đánh văn bản kiểu truyền thống mà không cần phải vào cài đặt để tinh chỉnh các thiết lập. Đó là những gì chúng tôi muốn gửi đến bạn. Bạn hãy bật nó lên sử dụng và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới nhé!

MrChip
Theo: wpcentral.com
 
Last edited by a moderator:

nightfox23

Well-Known Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
585
Được thích
275
#2
Thảo nào nhiều người thích bàn phím Swipe thế. Đánh tiếng anh nhanh vèo vèo luôn
 

liltjkay

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
69
Được thích
38
#3
Chat tiếng anh nhanh kinh dị luôn! mong có tiếng việt nhanh nhanh!
 
Tham gia
22/2/14
Bài viết
16
Được thích
4
#4
sao tiếng Việt cũng có nhỉ? Đang gõ bằng Swipe trên bàn phím tiếng Việt mặc định của Windows Phone đây.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom