Bạn sẽ không thể tin được đây là những bức họa bằng tay

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,245
Được thích
16,984
4089 #1

Kể từ thời Hy Lạp cổ đại, chủ nghĩa hiện thực đã trở thành nguồn cảm hứng dành cho những người yêu thích nghệ thuật phương Tây, trong những năm cuối 1960 và thập niên 70, sự phổ biến của các bức tranh này được đánh giá cao bởi mức độ thực tế. Từ đó, hai trường phái Photorealism và Hyperrealism được ra đời. Hiện tại, cả hai trường phái này vẫn rất phổ biến và được một số nghệ sĩ sử dụng để tạo ra những bức tranh siêu thực, nếu như mới nhìn lần đầu tiên, bạn sẽ khó chấp nhận đây là những bức họa.

Mặc dù hai trường phái Photorealism và Hyperrealism có những nét tương đồng với nhau, nhưng tính chất nghệ thuật và các quan điểm về kỹ thuật hội họa lại hoàn toàn khác nhau. Với Photorealism, tác giả thường hướng sự chú ý đến các vấn đề kỹ thuật với mục đích tái tạo một hình ảnh bằng một số phương tiện khác nhau, và không để cảm xúc hay ý chí ảnh hưởng đến công việc của họ. Ngược lại, trường phái Hyperrealists lại muốn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật từ cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, dù khác nhau hay giống nhau thì mục đích chính của hai trường phái Photorealism và Hyperrealism là hướng đến những điều siêu tưởng, hoặc "mô phỏng một cái gì đó mà chúng thực sự chưa bao giờ tồn tại." theo quan điểm của triết gia nổi tiếng Jean Baudrillard.

#1 Bức tranh sơn dầu của Nathan Walsh#2 Bức trang bẽ bằng bút chì của Diego Fazio#3 Bức trang sơn dầu của Yigal Ozeri#4 Bức tranh sơn dầu của Dennis Wojtkiewicz#5 Bức tranh sơn dầu của Oda và Kit King#6 Bức tranh vẽ bằng Than vủi và than chì của Emanuele Dascanio#7 Bức tranh vẽ bằng tay và bột màu của Zaria Forman#8 Bức tranh sơn dầu của Robin Eley#9 Bức tranh sơn dầu trên vải của Young-sung Kim#10 Bức tranh sơn dầu của Luciano Ventrone#11 Bức tranh sơn dầu của Young-sung Kim#12 Bức tranh vẽ bằng bút chì của Diego Fazio#13 Bức tranh vẽ trên gỗ của By Ivan Hoo#14 Bức tranh vẽ bằng Than củi và than chỉ của Emanuele Dascanio#15 Bức tranh sơn dầu của Mike Dargas


 
Last edited by a moderator:

vildigart

New Member
Tham gia
17/11/16
Bài viết
128
Được thích
107
#6
Bức cuối cùng làm mình nghĩ bậy quá :((
 

Sonia

New Member
Tham gia
17/11/16
Bài viết
17
Được thích
15
#11
OMG, nói chứ xem rồi giờ xem lại vẫn thán phục tài năng của họ. Đó là, khắc họa và thổi hồn vào những tác phẩm nghệ thuật ở trên.:feel_good:
 
Tham gia
30/4/17
Bài viết
223
Được thích
24
#12
Thật không thể tin nổi , đúng là thiên tài
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom