Bạn sẽ phải chi $80.000 (hơn 1,8 tỷ VNĐ) nếu muốn trở thành một "Super Fan" của nhà Táo cắn dở

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
866 #1

Theo một bài đăng được trang tin CNN công bố ngày hôm nay, cái giá để trở thành một "Super Fan" của Apple là khá cao. Nếu mua những sản phẩm đắt nhất của nhà Táo, bao gồm cả phụ kiện, bảo hiểm AppleCare+ và không bao gồm các chi phí bổ sung hoặc chiết khấu của nhà mạng, thì năm nay bạn sẽ phải chi khoảng $80.000 (hơn 1,8 tỷ VNĐ) để trở thành một "Super Fan" của nhà Táo cắn dở.

Để bạn dễ hình dung thì bài viết dưới đây sẽ đi vào chi tiết những khoản tiền mà bạn phải chi để trở thành Super Fan của Apple. Đầu tiên là iPhone 12 Pro Max có màn hình lớn nhất trong số các mẫu iPhone ra mắt năm 2020 là 6,7 inch, camera tốt nhất, pin lớn nhất, hỗ trợ 5G và nhiều thành phần cao cấp khác. Nếu đi kèm gói bảo hiểm AppleCare+, phụ kiện một ốp lưng MagSafe và bộ sạc MagSafe, bạn sẽ chi hơn $1.700 cho chiếc iPhone của mình.

CNN tính toán rằng sản phẩm đắt nhất mà một Super Fan nhà Apple phải mua năm nay là Mac Pro. Bản thân máy Mac này có giá khoảng $6.000 cho phiên bản rẻ nhất, nhưng CNN giả định rằng một Super Fan nhà Apple sẽ có đủ khả năng để mua bất cứ thứ gì họ muốn. Bao gồm tất cả các tính năng bổ sung mà bạn có thể thêm vào chiếc Mac Pro như CPU Intel Xeon W 28 nhân xung nhịp 2,5 GHz mạnh mẽ, 1,5 TB RAM, 8 TB dung lượng lưu trữ và màn hình Pro Display X.DR 32 inch với Retina 6K, tổng những thứ bổ sung vào Mac Pro này có giá lên tới $62.000


Là một Fan cuồng của Apple với "tiền không phải là vấn đề", bạn có thể sẽ muốn có một chiếc MacBook tốt nhất mà bạn có thể mua. Với số tiền $2.800 sẽ mang đến cho bạn chiếc MacBook Pro chạy CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 9 với 8 nhân. Thêm tất cả các phụ kiện như chuột và bao da của Apple và tùy chọn cấu hình cao nhất, bạn sẽ chi ra hơn $9.000 cho một chiếc MacBook tốt nhất này.

Theo CNN, chiếc Apple Watch đắt nhất hiện có từ Apple Store trực tuyến đi kèm với vỏ thép không gỉ màu bạc 44mm, dây da màu đen và bao gồm AppleCare+ có giá vào khoảng $1.648. Chiếc iPad đắt nhất hiện này là iPad Pro 12,9 inch mới nhất có giá $2.583 sẽ mang đến cho bạn chiếc máy tính bảng có bộ nhớ lưu trữ 1TB, đi kèm thêm Apple Pencil (thế hệ thứ 2), một chiếc bàn phím QWERTY, case bảo vệ, ba lô dể đựng và gói bảo hành Apple Care+.


Hãy nhớ rằng, báo cáo này của CNN giả định rằng bạn là một "Super Fan" của Apple với câu châm ngôn: "tiền không phải là vấn đề đối với anh, ông bà già anh lo hết". Thì bạn không chỉ mua hết các sản phẩm Apple hiện đại ngày nay mà bạn sẽ cần mua mọi thứ mà Apple sản xuất. Bao gồm một chiếc iPod touch thế hệ thứ 7, ốp lưng bảo bệ, AppleCare + và 256GB dung lượng lưu trữ có giá chỉ $488. Nếu mua iPod touch thì hãy mua luôn một chiếc AirPods Pro mới cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động có giá $300. Ngoài ra hãy mua luôn tai nghe AirPods Max mới ra mắt có giá $608.


Tất nhiên, bạn sẽ cần phải mua chiếc loa thông minh đắt nhất của Apple - HomePod mang lại trải nghiệm nhà thông minh chưa từng có và khả năng hỏi trợ lý ảo Siri mọi câu hỏi mà bạn muốn với giá $338. Đã là nhà thông minh không thể thiếu Apple TV với giá $228 và chi trả thêm một năm sử dụng gói dịch vụ Apple One để xem các bộ phim, Apple Arcade, Apple News +, 2 TB dung lượng lưu trữ iCloud và Apple Fitness+ có giá chỉ $359,40/năm.

CNN lưu ý rằng số tiền chính xác cần thiết để có được tất cả những điều trên là $79.875,26 - một số tiền không quá lớn đối với một "Super Fan" của nhà Táo phải không?
Theo Phonearena
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom