Tham gia
27/4/21
Bài viết
95
Được thích
0
124 #1
4 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ Ự NỔI BẬT CỦA MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CHO MỌI KHÔNG GIAN
Ngày nay, điều hòa không khí đã trở thành thiết bị thiết yếu đối với nhiều cơ quan, gia đình. Và khi những nhu cầu cơ bản đã được đảm bảo, chúng ta có xu hướng hướng đến những yếu tố khác như tiện nghi, thông minh và thẩm mỹ. Máy lạnh giấu trần nối ống gió là một sự lựa chọn đảm bảo đầy đủ những yếu tố đó. Từ công năng cơ bản là làm mát, cho đến tính hiệu quả, tiện dụng, ngày càng được ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ. Và đặc biệt, lợi thế tuyệt vời nhất của loại máy lạnh này chính là sự hài hòa mỹ quan.

Mô tả một cách cơ bản nhất, máy lạnh giấu trần nối ống gió vận hành thông qua hệ thống ống dẫn thường được giấu trong trần hoặc tường nhà. Từ một dàn lạnh có thể có nhiều đầu ra. Không khí đã được làm mát sẽ được hệ thống ống gió đưa tới các phòng hoặc khu vực trong công trình.

=> Tin nổi bật: 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp.

1.Tính thẩm mỹ của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Tính thẩm mỹ là ưu điểm tuyệt vời của loại máy lạnh này. Khi bước vào một căn phòng, điều bạn thấy sẽ chỉ là các lỗ thông hơi. Không có hình ảnh chiếc dàn lạnh điều hòa được treo trên tường hoặc đặt trên sàn nhà. Bởi lẽ, nó đã được giấu hoàn toàn trên trần nhà. Điều này giúp cho không gian trở nên thoáng đạt và đảm bảo tính mỹ quan cao hơn, tránh đi những “điểm nhấn” dư thừa. Từ đó cũng giúp chủ công trình có nhiều lựa chọn về bài trí nội thất, trang trí cảnh quan trong nhà.

2. Khả năng làm mát hiệu quả của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Máy lạnh giấu trần nối ống gió có thể giúp làm mát toàn bộ công trình một cách hiệu quả. Hệ thống ống gió giúp đưa không khí mát phân tán đến nhiều vị trí khác nhau. Từ đó mang lại hiệu quả làm mát đồng đều giữa các khu vực trong nhà. Hơn nữa, không khí lạnh có xu hướng đi xuống dưới và không khí nóng sẽ bốc lên trên. Vì vậy, máy lạnh giấu trần sẽ tận dụng được hiện tượng vật lý này, giúp cho việc làm mát cho toàn bộ không gian trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Liên hệ với Hải Long Vân qua:

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng kinh doanh 1: 028.6250 4576

Phòng kinh doanh 2: 028.6680 5478

Website: Đại lý máy lạnh chính hãng giá sỉ

3. Khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt của máy lạnh giấu trần nối ống gió
Với việc không khí lạnh đi qua hệ thống ống gió, quá trình làm mát các phòng vì vậy trở nên đồng đều hơn. Hiện tượng những đợt gió thổi hơi lạnh rất mạnh cũng sẽ được hạn chế. Nhiệt độ cài đặt cũng vì vậy mà được đảm bảo ổn định, sẽ không có sự chênh lệch lớn giữa các không gian khác nhau.

Ngoài ra, máy lạnh giấu trần nối ống gió hiện nay cũng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể điều khiển được nhiệt độ khác nhau ở các phòng riêng biệt, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng chứ không chỉ có một mức nhiệt độ duy nhất cho toàn bộ hệ thống.

4. Máy lạnh giấu trần nối ống gió vận hành êm ái
Các hoạt động từ loại điều hòa không khí này thường im lặng. Dàn nóng của hệ thống thường được lắp đặt biệt lập, ở vị trí ít ảnh hưởng đến những người sinh sống bên trong căn nhà. Dàn lạnh hoàn toàn được giấu trong trần cũng là một yếu tố quan trọng giúp tiếng ồn được giảm thiểu tối đa. Gió được thổi từ điều hòa qua hệ thống ống gió cũng trở nên êm dịu hơn so với những luồng gió thổi trực tiếp từ các máy lạnh loại khác.

Hơn nữa, với thiết kế như vậy, dàn lạnh cũng tránh được những tiếp xúc trực tiếp với môi trường, do đó sẽ có độ bền tốt hơn.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom