BẢNG GIÁ GÓI COMBO SIÊU KHUYẾN MÃI

ddangvanha

New Member
Tham gia
22/3/16
Bài viết
16
Được thích
0
487 #1
Lắp cáp quang FPT Quận Long Biên kết hợp dịch vụ truyền hình của FPT Telecom được tặng đầu thu HD Box giá trị tới 2 triệu đồng, chất lượng với nhiều gói cước phù hợp và nhiều khuyến mại hấp dẫn.


DỊCH VỤ Cáp quang GIA ĐÌNH GIÁ RẺ

Từ tháng 5/2014, Hà Nội đã được quang hóa toàn bộ, internet chuyển từ cáp đồng sang Cáp quang Tốc độ cao và ổn định hơn rất nhiều. Chính vì vậy, quý khách hàng đang có nhu cầu Lắp mạng cáp quang FPT
Quận Long Biên sẽ được sử dụng đường truyền Cáp quang FPT Tốc độ cao với giá thành siêu rẻ không khác gì cáp đồng mà cực kỳ ổn định.
Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom kính gửi quý khách hàng bảng báo giá đăng ký cáp quang FPT Quận Long Biên cho đối tượng: cá nhân, hộ gia đình, sinh viên… với nhiều ưu đãi.

HOTLINE: 0989.818.654 – 0963.036.988

DỊCH VỤ Cáp quang DOANH NGHIỆP
Với các công ty, doanh nghiệp, quán game với nhu cầu sử dụng lớn với nhiều thiết bị, cần đường truyền Tốc độ cao và tính ổn định gần như tuyệt đối.
Khi Lắp đặt lắp Cáp quang internet FPT Quận Long Biên , quý khách sẽ được cung cấp các gói cước Cáp quang với Băng thông lớn, cùng với thiết bị modem phù hợp hơn cho doanh nghiệp, quán game.
KHUYẾN MÃI LỚN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TRẢ TRƯỚC

Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng Modem Cáp quang internet + Tặng thêm 1/2 1thang cước đ/1 tháng thứ 7.

Trả trước 1 năm : Miễn phí hòa mạng + Tặng Modem Cáp quang + Tặng thêm 2 1thang cước thứ 13, 14.

 
Top Bottom