Bản BlackBerry Passport Silver Edition "hàng hiếm" chạy Android đang được rao bán

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
9639 #1

Bạn còn nhớ thời điểm trước khi Priv được công bố, khi cộng đồng mạng xôn xao với các chia sẻ về một mẫu BlackBerry Passport Silver Edition đang hoạt động với hệ điều hành Android được cài sẵn? Chiếc BlackBerry Passport Silver Edition có tên mã là Oslo và được xác nhận chính là phiên bản dùng để thử nghiệm cho sự ra đời của loạt smartphone Android của BlackBerry sau này.


Mặc dù những chiếc Passport trên chưa bao giờ được thương mại hóa nhưng nếu bạn nhanh tay truy cập trang mua bán Kijiji ngay bây giờ thì có thể bạn sẽ có cơ hội sở hữu "hàng hiếm" này. Người rao bán đã khẳng định họ nhận được thiết bị nói trên từ một nhân viên của BlackBerry và sẽ sẵn sàng chuyển giao cho bất cứ ai mong muốn sở hữu các mẫu thiết bị hiếm với mức giá khá rẻ, chỉ 260 đô la Canada (khoảng 4.000.000 VND).

Tuy nhiên mức giá này có thể sẽ bị tăng lên sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi hơn tới nhiều fan của BlackBerry và các bạn cũng cần lưu ý rằng không hề có thông tin chi tiết nào về tình trạng hoạt động của thiết bị cũng như liệu phiên bản Android đang được cài trên thiết bị có thể cập nhật lên hay không. Nếu bạn quyết định mua chiếc BlackBerry Passport Silver Edition này thì chắc chắn phải chấp nhận rủi ro nói trên, chưa kể các phát sinh khác liên quan tới việc mua bán hàng hóa online.

Dù thế nào, đây cũng là một phần quan trọng trong lịch sử của BlackBerry và sẽ là một thứ không thể thiếu trong bộ sưu tập của các BlackBerry fan. Dưới đây là một số hình ảnh bổ sung của thiết bị được rao bán trên Kijiji:
UPDATE thêm ảnh:


Theo CrackBerry
 
Last edited by a moderator:

Hienb2

New Member
Tham gia
15/7/16
Bài viết
2
Được thích
0
#2
Nếu có mình mua ngay một cái
 

lychailon

New Member
Tham gia
23/12/14
Bài viết
5
Được thích
0
#3
Nếu có thật như vậy, e sẽ mua 1 cái. Ko nhất thiết phải đc cập nhật, chỉ cần chạy đc 5.0 là oke :-D
 
Top Bottom