Bản Build đầu tiên của năm 2022 cho Windows 11 ra mắt, cải tiến chất lượng âm thanh cho AirPods

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2283 #1

Sau một kỳ nghỉ lễ dài, các nhà phát triển tại Microsoft cũng chính thức làm việc trở lại khi tung ra bản Build đầu tiên của năm 2022 dành cho Windows 11. Theo đó Windows 11 Build 22526 hiện đang được tung ra cho những người dùng Windows Insiders program nhánh Dev, mặc dù nó không đi kèm với các tính năng mới hoặc cải tiến lớn.

Theo đó bản Build 22526 không đi kèm với bất kỳ tính năng lớn nào, nhưng những thay đổi trong bản cập nhật này sẽ đến với người dùng Windows 11 thông thường vào cuối mùa hè. Đó là bởi vì Sun Valley 2 được thiết lập để hoàn thiện vào mùa hè và nó sẽ bao gồm hầu hết các thay đổi của Build 22526.


Cụ thể trong bản Build 22526, Microsoft đang thử nghiệm một tính năng mới trong đó tổ hợp phím tắt ALT + TAB sẽ xuất hiện dưới dạng "cửa sổ" thay vì toàn màn hình trên Windows 11. Ngoài ra, Microsoft cũng giới thiệu hỗ trợ âm thanh băng thông rộng khi sử dụng các sản phẩm AirPods của Apple. Thay đổi này sẽ có lợi cho người dùng AirPods, AirPods Pro hoặc AirPods Max. Sau khi cập nhật, chất lượng âm thanh các cuộc gọi thoại của người dùng sẽ cải thiện đáng kể trong một số trường hợp.

Bản Build mới cũng có một số thay đổi liên quan đến Files Explorer, giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy các file quan trọng trong Files Explorer.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom