Bản build đầu tiên của Windows 11 sẽ phát hành vào tuần tới, đây là cách bạn đăng ký nhận Windows 11 sớm nhất có thể

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,435
7402 #1
Hôm qua, Microsoft đã chính thức công bố phiên bản mới của hệ điều hành Windows - Windows 11. Các phiên bản Windows mới luôn mang những tính năng và giao diện hoàn toàn mới, gần như chắc chắn là không ai muốn đợi để trải nghiệm Windows 11 vào mua thu để làm gì cả. Cho nên trong bài viết này, TECHRUM sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tham gia vào chương trình Windows Insider Program để trải nghiệm sớm bản build đầu tiên của Windows 11 phát hành vào tuần tới.

Mặc dù Windows 11 sẽ không chính thức xuất xưởng cho đến cuối năm nay dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho Windows 10, nhưng Microsoft cho biết rằng hãng sẽ phát hành bản build Beta đầu tiên của Windows 11 cho công chúng vào tuần tới thông qua chương trình Windows Insider Program. Dự kiến, bất kỳ ai tham gia Windows Insider Program cũng sẽ đều được tải xuống và cài đặt bản Beta của Windows 11, tuy nhiên phải đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu mà Microsoft đề ra như bộ vi xử lý lõi kép 64-bit với tốc độ xung nhịp 1 GHz và TPM 1.2. Để kiểm tra PC, laptop của mình có đủ cấu hình cài đặt Windows 11, bạn có thể xem tại đây:
Việc đăng ký tham gia qua chương trình Windows Insider Program cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào ứng dụng Settings trên Windows 10 và đăng ký, Settings > Update & Security > Windows Insider Program. Ngoài ra, còn một cách khác là đăng ký thông qua website chính thức mà TECHRUM sẽ hướng dẫn dưới đây, tuy nhiên bạn cần phải có một tài khoản Microsoft đề đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký chương trình Windows Insider Program để trải nghiệm Windows 11 sớm

Cách 1:

B1: Mở ứng dụng Settings > Update & Security > Windows Insider Program


B2: Ở Windows Insider Program > chọn Get started RegisterB3: Chọn Sign up > chọn I’ve read and accept the terms of this agreement và nhấn SubmitB4: Sau đó, nhấp vào tùy chọn Link an account, chọn tài khoản bạn đang sử dụng trên máy của mình hoặc nhấp vào các tùy chọn có sẵn khác để chọn đăng nhập từ một tài khoản khác. Và nhấn Continue để tiếp tục.B5: Tiếp theo, bạn sẽ có thể xem tất cả các Insider Channels, chọn channel mà mình yêu thích (chọn Dev Channel để nhận bản build Windows 11 sớm nhất có thể) à sau đó nhấp vào Confirm.


B6: Tiếp theo, để nhận cập nhật từ channel đã chọn, hãy nhấp vào nút Restart để khởi động lại máy tính. Sau khi khởi động lại, mở lại Windows Insider Program lên và bạn có thể thấy channel mà mình vừa chọn xuất hiện tại đây.Cách 2: Đăng ký từ trang web

B1: Truy cập vào đường link mà TECHRUM để dưới đây, chọn Register và đăng nhập tài khoản Microsoft của mình vào.

B2: Màn hình điều khoản chương trình xuất hiện, bạn chọn "I accept the terms of this agreement" và nhấn Register now.


B3: Nếu thấy dòng chữ "Thanks for registering for the program!" là bạn đã tham gia chương trình Windows Insider Program thành công. Bây giờ bạn đăng nhập tài khoản Microsoft vào PC, laptop của mình và chờ thời điểm Microsoft chính thức tung ra bản build Beta đầu tiên của Windows 11 vào tuần sau. Nhớ theo dõi khi TECHRUM sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt bản build trong bài viết tới.


Chúc bạn thành công!

Theo GizchinaAllthings
 

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
287
Được thích
136
#2
Toàn máy làm việc, thèm lắm nhưng ko đú beta được... :(
 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,436
Được thích
605
#6
Cài 2 Win được mà ông.
1 cái ổn định làm việc.
1 cái vọc vạch.
đã máy làm việc tốt nhất 1 win để yên mà làm , không khéo lúc nguy cấp có vấn đề GM chữi bome chứ đùa :D
 
Top Bottom